vật giá Tư vấn-mở tài khoản chứng khoán,tại hcm,0983.057.617 vật giá Tư vấn-mở tài khoản chứng khoán,tại hcm,..

Điện thoại: 0983.057.617
Đăng lúc: 11:52, ngày 26/07/2012
Lượt xem: 192 . Mã Tin: 286661
Mua lại lượt đăng bằng SMS

Soạn tin ASUT 286661 gửi đến 8741 (15.000 VNĐ/sms) để tin này của Bạn được đăng lại tự động 40 lần. Chi tiết xem tại phần Mua lại lượt đăng

Nội dung tin

Tư vấn-mở tài khoản chứng khoán,tại hcm,0983.057.617

Mở tài khoản, tư vấn chứng khoán miễn phí

 

Công ty Cổ phần chứng khoán KimEng là một trong những công ty chuyên về chứng khoán hàng đầu tại VN. Thị phần chứng khoán của công ty trong nhiều năm qua liên tục đảm bảo trên 5% tổng thị trường chứng khoán của cả nước và luôn đứng trong tốp 3(Trong số hơn 100 công ty chứng khoán hiện nay).

          KEVS liên kết với ngân hàng EXIMBANK, tài khoản chứng khoán Nhà đầu tư được mở độc lập tại EXIMBANK, đảm bảo an toàn tài chính tuyệt đối cho tài khoản của NĐT theo đúng quy định của UBCK nhà nước (tách bạch tài khoản của NĐT với tài khoản của công ty chứng khoán).

          Trên cơ sở kinh nghiệm, quy mô quản lý, công ty đầu tư sử dụng phần mềm giao diện đa chức năng, tốc độ truy cập nhanh, giúp NĐT mua bán online ( trực tuyến) thuận lợi nhất.

          Đặc biệt, chương trình tính toán Giá mua bình quân, Giá bán hiện tại, phân tích % lỗ lãi của từng loại cổ phiếu cũng như của Tổng các danh mục cổ phiếu hiện có trong tài khoản được phản ánh trực tiếp trên 01 trang màn hình giao diện để giúp NĐT nhanh chóng đánh giá chính xác mức độ Thắng hay Thua và có cơ sở quyết định lướt sóng, Chốt lời hay Cắt lỗ là một thế mạnh rất lớn của KEVS.

Công ty cổ phần chứng khoán Kimeng xin giới thiệu tới tất cả khách hàng chương trình Tư vấn mở tài khoản và giao dịch tại KEVS.

Tư vấn trực tiếp về mở tài khoản miễn phí, hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng online trực tuyến mà không cần tới sàn (Mở tài khoản, mua chứng khoán, bán chứng khoán, ứng tiền bán trước, rút tiền…).

Ngoài ra, khách hàng mở tài khoản tại Công ty KEVS được tư vấn, cập nhật cung cấp thông tin thị trường, sử dụng đòn bẩy tài chính, sao kê tài khoản thường nhật hàng tuần.

 

Quý khách có nhu cầu mở tài khoản xin liên hệ.

 

Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Đức Thọ

Nhân viên kinh doanh: Nguyễn Văn Sắc

Điện thoại liên lạc: 0983.057.617

Email: nguyensac75@yahoo.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN KIM ENG VIỆT NAM

Chi nhánh Chợ Lớn.

982-984-986-986A Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5.

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Gửi tin nhắn tới:
Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật