màn cửa hoàng chung , rèm cửa hoàng chung , màn sáo hoàng chung , mành rèm hoàng chung, nội thất chợ điện tử

Điện thoại: 0907344900
Đăng lúc: 09:27, ngày 26/07/2012
Lượt xem: 198 . Mã Tin: 287766
Mua lại lượt đăng bằng SMS

Soạn tin ASUT 287766 gửi đến 8741 (15.000 VNĐ/sms) để tin này của Bạn được đăng lại tự động 40 lần. Chi tiết xem tại phần Mua lại lượt đăng

Nội dung tin

Để đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp và hiện đại. Màn Cửa Hoàng Chung  chuyên cung cấp các loại màn cửa, rèm cửa được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhiều mẫu mà từ cổ kính cho đến hiện đại.  

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, Màn cửa Hoàng Chung sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi : - Thiết kế và cung cấp các loại màn, rèm cửa cho khách sạn, cao ốc văn phòng, màn sân khấu, hội trường và tại tư gia của quý khách. - May màn cửa theo Catatogue. - May và gửi hàng đi nước ngoài theo yêu cầu.

- Thiết kế, tạo mẫu màn, rèm… - Tư vấn miễn phí về màn,rèm- Rèm vải - Rèm roman - Rèm cuốn - Mành lá dọc - Mành sáo ngang - Mành sáo gỗ , màn văn phòng đáp ứng theo không gian .......

Đến với Màn Cửa Hoàng Chung , bạn sẽ cảm nhận được màn, rèm cửa được thiết kế một cáchchuyên nghiệp, xứng danh với thiên đường của “Ấm cúng và Sang trọng”.

Chúng tôi luôn cố gắng và hy vọng cửa hàng Màn Cửa Hoàng Chung sẽ đem lại sự hài lòng và thoả mãn cho mọi yêu cầu của Quý khách hàng.  

Tư vấn, thiết kế tại nhà các loại rèm vải, rèm romance, rèm lá dọc, mành sáo. Nhiệt tình hết mình cho dù bạn có quyết định chọn chúng tôi để làm rèm cho căn nhà xinh xắn của bạn hay không! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết .

--------------------------------------------------------------

Màn Cửa Hoàng Chung

Địa Chỉ : 41/204 - Đường Phạm Văn Thuận(QL15 Cũ) - P.Tân Mai - Tp.Biên Hòa - Đồng Nai

Điện Thoại : 061.8822451  - fax : 061.8822097 - 0907344900 ( Mr: Tự )

Email: ìno@mancuahoangchung.com

          hoangchungmancua@gmail.com

Website : www.mancuahoangchung.com  

      www.mancua-mansao.com

 

 

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Gửi tin nhắn tới:
Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật