Phần Mềm Kế Toán Chuyên Nghiệp Fast Accounting 10.2 Trọn Gói, Giá Rẻ

Điện thoại: 0968974269
Đăng lúc: 16:03, ngày 24/07/2012
Lượt xem: 226 . Mã Tin: 269355
Mua lại lượt đăng bằng SMS

Soạn tin ASUT 269355 gửi đến 8741 (15.000 VNĐ/sms) để tin này của Bạn được đăng lại tự động 40 lần. Chi tiết xem tại phần Mua lại lượt đăng

Nội dung tin

 

Chào Anh/Chị Kế Toán!

Phần mềm Fast Accounting là phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam đáp ứng rất tốt các nhu cầu về hạch toán kế toán cho các doanh nghiệp về các lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ …

Với đặc tính là may đo theo đặc thù riêng cho từng công ty/doanh nghiệp nên ngoài các chức năng chung đáp ứng các yêu cầu về hạch toán cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ thì phần mềm Fast Accounting có thể thiết kế riêng cho các nghiệp vụ cũng như các báo cáo, chứng từ đặc thù cho các doanh nghiệp.

Tại phiên bản mới nhất của phần mềm Fast Accounting là bản Fast Accounting 10.2 đã được update đầy đủ các Thông tư nghị định mới nhất của Bộ Tài Chính và Tồng Cục Thuế:

-Thông tư 28

-Nghị Định 51

-Thông tư 138

-Thông tư 244

-

Đặc biệt ở phần mềm Fast Accounting 10.2 Anh/Chị …có thể tự tạo mẫu hóa đơn và quản lý việc tự in hóa đơn theo Nghị Định 51 của Tổng Cục Thuế.

Hiện tại thì Công ty Phần mềm Quản lý Doanh Nghiệp Fast đang cung cấp phiên bản Fast Accounting 10.2 Chuẩn với giá rất cao .Trong thời kỳ khủng hoảng về kinh tế thì không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có thể đưa ra mức đầu tư như vậy đối với 1 phần mềm kế toán.( Đặc biệt là với các doanh nghiệp hay cá nhân làm trong lĩnh vực tư vấn thuế và báo cáo tài chính).

Để đáp ứng nhu cầu trên thì hiện tại em có thể cung cấp cho doanh nghiệp Anh/Chị … giải pháp phần mềm này với giá thấp hơn rất nhiều so với giá của công ty và dịch vụ đi kèm đối với phần mềm cũng tương tự như của Công ty FAST.

Với các Doanh nghiệp chuyên ngành về Xây Dựng và Dược Phẩm thì hiện tại em cung cấp sản phẩm chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp này với các nghiệp vụ kế toán đặc thù đó là:

ØFast Accounting for Construction ( Phần mềm kế toán chuyên ngành xây dựng )

ØFast Accounting for Pharmacy ( Phần mêm kế toán chuyên ngành dược phẩm )

Anh/ Chị … muốn được tư vấn thêm về các giải pháp trên thì anh chị có thể để liên hệ trực tiếp với em qua

SĐT: 0968.974.269 (Trúc My).Email: trucmy.fast@gmail.com . Y! : trucmy_fast , Skype: trucmy.fast để được em tư vấn những thắc mắc một cách rõ ràng hơn.

Rất mong đươc hợp tác với Anh/Chị …

 

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Gửi tin nhắn tới:
Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật