Du lịch luôn là nhu cầu không thể thiếu của mọi người

Điện thoại: 0918759568
Đăng lúc: 10:52, ngày 26/07/2012
Lượt xem: 166 . Mã Tin: 287301
Mua lại lượt đăng bằng SMS

Soạn tin ASUT 287301 gửi đến 8741 (15.000 VNĐ/sms) để tin này của Bạn được đăng lại tự động 40 lần. Chi tiết xem tại phần Mua lại lượt đăng

Nội dung tin

Du lịch luôn là nhu cầu không thể thiếu của mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

Để giảm bớt chi phí trong thời buổi kinh tế lạm phát, bạn có thể tìm các tour du lịch giảm giá trên mạng mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Lượng khách hàng của ngành du lịch đã giảm đi đáng kể bởi giá cả leo thang, chi phí sinh hoạt đắt đỏ khiến mọi người phải nghĩ tính toán, cân nhắc chi tiêu một cách hợp lý. Trước tình hình tour du lịch vắng khách, các hãng lữ hành đã đưa ra các chương trình bình ổn hoặc giảm giá nhằm kích cầu tiêu dùng.

 

Trong đó, giải pháp được nhiều du khách, đặc biệt là giới công sở quan tâm là tìm kiếm các dịch vụ du lịch giá rẻ trên mạng. Nhiều công ty lữ hành, hãng hàng không thường thông báo cho khách hàng các đợt khuyến mãi giảm giá tour hay giá vé thông qua hình thức gửi e-mail hoặc đăng trên bản tin của công ty...

 

 

Hàng nghìn voucher du lịch giảm giá tại

\" rel=\"nofollow\" target=\"_blank\">http://www.baotoantourist.com

 

Tuy nhiên, để săn được những tour du lịch giảm giá kiểu này cũng mất khá nhiều thời gian, công sức. Bản thân khách hàng không biết chỗ nào sẽ có giá ưu đãi trong khi số lượng công ty du lịch lại rất nhiều. Bởi vậy, một hình thức mới đang được giới văn phòng ưa chuộng là tìm kiếm thông tin qua các trang mua hàng theo nhóm.

 

Mô hình này đang phát triển mạnh ở Việt Nam. Trước đây, các sản phẩm khuyến mãi chủ yếu thiên về cafe, nhà hàng, spa, thời trang... thì gần đây đã xuất hiện nhiều dịch vụ du lịch của các resort, khách sạn, tour giá rẻ. Các đơn vị này đăng ký nhiều đến nỗi một số website đã lập hẳn chuyên mục dành riêng cho các sản phẩm du lịch.

 

Sự ra đời của kênh thông tin khuyến mãi du lịch dưới hình thức các trang mua hàng theo nhóm đã tạo điều kiện thuận lợi cho những người có sở thích về du lịch. Các trang web này hội tụ đầy đủ các yếu tố mà khách du lịch mong muốn là: rẻ, dễ tìm kiếm, an toàn và chất lượng.

 

CÔNG TY DU LỊCH BẢO TOÀN

Chuyên:

-         Tổ chức các TOUR DU LỊCH trong và ngoài nước

-         Tổ chức SỰ KIỆN – HỘI NGHỊ - HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

-         Đặc biệt: TEAMBUILDING – DU LỊCH TÂM LINH

Liên hệ:

-         Văn phòng: 113/3 Đường số 5 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

-         ĐT: (08)54.36.46.56 – Fax: (08) 54.27.37.47 - DĐ: 0923.238.239

-         Website: www.baotoantourist.com.

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Gửi tin nhắn tới:
Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật