Chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm

Điện thoại: 0937488052
Đăng lúc: 15:30, ngày 05/05/2012
Lượt xem: 18700 . Mã Tin: 63293
Mua lại lượt đăng bằng SMS

Soạn tin ASUT 63293 gửi đến 8741 (15.000 VNĐ/sms) để tin này của Bạn được đăng lại tự động 40 lần. Chi tiết xem tại phần Mua lại lượt đăng

Nội dung tin

Chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩmCông ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Sản Xuất T.T.H – Nhà doanh nghiệp Việt Nam chuyên sản xuất các loại dụng cụ văn phòng phẩm và dụng cụ học sinh.

Công ty chúng tôi là thành viên Hội doanh nghiệp trẻ thành phố Hồ Chí Minh, luôn năng động, sáng tạo với đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ và nhiệt tình trong công việc.

Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để có thể trở thành một nhà sản xuất Văn phòng phẩm thương hiệu Việt Nam chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với văn hóa tiêu dùng Việt.

Được thành lập từ năm 2003, qua những năm hoạt động thương hiệu T.T.H đã trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng và cũng bắt đầu từ đó chúng tôi rất tự hào và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự ủng hộ và tín nhiệm của quý khách hàng khi sử dụng các loại mặt hàng của Công ty. Đó cũng là một niềm tin, một sự đóng góp to lớn giúp cho T.T.H ngày càng phát triển.

Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng hệ thống phân phối với trên 2000 khách hàng là các Siêu thị (METRO, BigC,
Maximark, Citimart...), Nhà sách (Fahasa, Nhân Văn, Nguyễn Văn Cừ...), Cửa hàng văn hoá phẩm và các công ty cung ứng văn phòng phẩm trên toàn quốc.

Đến với Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Sản Xuất T.T.H, Quý khách sẽ được xem sự trưng bày phong phú và đa dạng các loại mặt hàng văn phòng phẩm như: Dao rọc giấy, giấy Notes, Cắt băng keo, Máy bấm kim, Kim bấm các loại, kim kẹp giấy, kẹp bướm, bút viết, bút chì và đầy đủ các loại văn phòng phẩm khác, …

Tất cả các mặt hàng của Công ty trong thời gian qua luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách trong suốt thời gian sử dụng.

Một lần nữa Công ty T.T.H xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng thân thiết cũng như tất cả các khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ luôn áp dụng những phương thức bán hàng thuận tiện và thuận lợi nhất dành cho Khách hàng. Quý khách có thể tham quan và mua hàng trực tiếp tại Công ty hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email, fax...

Nhân viên T.T.H luôn sẵn sàng để tư vấn, hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc của quý khách cũng như cách sử dụng, cách mua hàng..v.v...

Chúng tôi khẳng định rằng sẵn sàng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với Công ty T.T.H khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng tiêu dùng của từng loại sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - SẢN XUẤT T.T.H

Đia chỉ : 60 Lê Lư, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : (84-8) 38.611.667 - 39.789.721 | Fax : (84-8) 38 612 636
Email : info@tth.com.vn
Website : http://www.tth.com.vn

Phòng Kinh Doanh - Chăm sóc khách hàng :

Email: sales@tth.com.vn

 (84-8) 38 611 667 _line: 107

 (84-8) 39 789 721 _ line: 106

 Mb: 0937 488 052 (A. Hiền)

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Gửi tin nhắn tới:
Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật