Tuyển Giám Đốc Quảng Cáo (Miền Nam)

Điện thoại: 0866837148
Đăng lúc: 08:57, ngày 29/05/2012
Lượt xem: 903 . Mã Tin: 78461
Mua lại lượt đăng bằng SMS

Soạn tin ASUT 78461 gửi đến 8741 (15.000 VNĐ/sms) để tin này của Bạn được đăng lại tự động 40 lần. Chi tiết xem tại phần Mua lại lượt đăng

Nội dung tin

Thông tin tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng:

Giám Đốc Quảng Cáo (Miền Nam)

 

Chức vụ:

Quản trị cấp cao 

 

Loại hình công việc:

Toàn thời gian cố định

 

Địa điểm làm việc:

TP. HCM

 

Số lượng cần tuyển:

1

 

Mức lương khởi điểm:

Thỏa Thuận

 

Mô tả công việc:

- Lập kế hoạch phát triển kinh doanh theo quý.
- Chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên kinh doanh.
- Chịu trách nhiệm về doanh số đã cam kết với BGĐ công ty.
- Quản ký, giám sát thi công các sản phẩm Quảng cáo của phòng kinh doanh.

 

Quyền lợi được hưởng:

- Lương thưởng xứng đáng.
- Thưởng khác theo chương trình của công ty.
- Hưởng các chế độ đãi ngộ theo đúng quy định của Nhà nước.

 

Số năm kinh nghiệm:

2 năm

 

Yêu cầu Trình độ

Trên đại học

 

Yêu cầu khác

* Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo
* Kỹ giao tiếp, thuyết phục tốt.
* Ưu tiên các ứng viên có mối quan hệ tốt với các khách hàng lớn,
* Năng động, sáng tạo, có tham vọng.
* Có khả năng tìm kiếm, phân tích và tổng hợp thông tin tốt.
* Sử dụng thành thạo các phầm mềm: MS. Word, Excel, Power Point, Internet, đặc biệt sử dụng thành thạo Power Point trong thuyết trình

 

Hồ sơ bao gồm

- Đơn xin việc làm.
- Sơ yếu lý lịch.
- Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
- Giấy khám sức khỏe.
- Ảnh 3x4

 

Hạn nộp hồ sơ

01-06-2012

 

Giới thiệu nhà tuyển dụng

 


Tên công ty:

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Dịch Vụ Quảng Cáo Hitas

Sơ lược về công ty:

Công ty cổ phần Đào Tạo & Dịch Vụ Quảng Cáo Hitas (HITAS) thời gian thực sự là vàng ngọc, bởi lẽ Công ty đã thu được kết quả rất đáng khích lệ. Như người lính vào trận sẵn sàng đợi lệnh, khi có quyết định thành lập HITAS đã nhanh chóng vào cuộc, mọi hoạt động đều nhịp nhàng, ăn khớp. Nhiều người cho rằng HITAS ra đời trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang rơi vào khủng hoảng Và đối diện hơn 3000 Công ty quảng cáo cùng ngành sẽ là khó khăn lớn đối với doanh nghiệp, song HITAS đã xác định được khó khăn và thách thức phải đối mặt để chuẩn bị cho mình hành trang vững vàng tiến bước.

Nét nổi bật của HITAS là đã nắm bắt thời cơ, biến khó khăn thách thức thành cơ hội. Xác định nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng, ngay từ đầu Công ty rất chú trọng tới việc thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, đội ngũ CBCNV với 100 người đều là những cán bộ có trình độ học vấn cao, năng động sáng tạo và điều đặc biệt có tới 70% cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà HITAS đang hoạt động. Nhanh chóng kiện toàn tổ chức, cũng chỉ trong một thời gian ngắn HITAS đã xây dựng, ban hành được hệ thống sản phẩm, văn bản quản lý nghiệp vụ, quản lý tài chính, quản lý đầu tư… nhằm đảm bảo các hoạt động kinh doanh được thuận tiện, có định hướng và đúng pháp luật. Xác định “Con người là tài sản lớn nhất của công ty” HITAS luôn coi trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho CBCNV, cụ thể đã tổ chức 3 khóa đào tạo nghiệp vụ cho 100 cán bộ, 10 khóa đào tạo cho nhân viên nghiên cứu và phát triển thị trường. Sau ba tháng hoạt động HITAS đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới kinh doanh với 3 chi nhánh khu vực và nhiều văn phòng giao dịch ở các tỉnh, thành phố. Tuyển dụng và đào tạo được 5.000 đại lý chuyên nghiệp.

Cùng với việc phát triển mạng lưới, xây dựng đội ngũ, HITAS đã tập trung đầu tư chiều sâu cho công nghệ thông tin, duy trì hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 nhằm xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững. Với quan điểm hợp tác để xây dựng thị trường Quảng Cáo Lành Mạnh tại Việt Nam, HITAS đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với một số Công Ty Quảng Cáo khác. Chính điều này đã tạo điều kiện để HITAS tiếp cận tham gia thi công quảng cáo cho các dự án lớn trong và ngoài nước. Đồng thời để cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường HITAS đã không ngại đầu tư mọi nguồn lực vào việc cho ra mắt những sản phẩm mang tính chiến lược cao.

Một năm hoạt động là một thời gian rất ngắn trong chặng đường dài phát triển của HITAS, song với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cổ đông, với sự chỉ đạo sát sao của HĐQT, sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác, sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV, và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý khách hàng, HITAS đã thu được những kết quả rất đáng khích lệ: Phát huy những thành tích đã đạt được bước sang năm mới 2012, HITAS định hướng mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm như sau: Tập trung củng cố, ổn định mạng lưới các chi nhánh và văn phòng khu vực đảm bảo hoạt động có hiệu quả; Tập trung nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính hiệu lực và hiệu quả trong toàn hệ thống.Tiếp tục triển khai và nâng cao chất lượng công tác đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ cho CBCNV. Tăng cường công tác tuyên truyền quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu HITAS trên thị trường. Tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng dịch vụ trong tất cả các khâu Khai thác – Thi Công, nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá của khách hàng. Phấn đấu năm 2012 đạt doanh thu quảng cáo 20 tỷ đồng, hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước và các chỉ tiêu tài chính do Đại hội cổ đông giao cho.

Địa chỉ:

Số 4 Nguyễn Đình Chiễu, P ĐaKao, Quận 1

Website:

http://hitas.com.vn

 

 

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Võ Thanh Sang

 

Điện thoại liên hệ

0933.775.328

 

Email liên hệ

thanhsang@hitas.com.vn

 

Cách liên hệ tốt nhất

Trực tiếp

 

 

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Gửi tin nhắn tới:
Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Đang gửi mail


Mã bảo mật: Asahoo Asahoo

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật