HƯỚNG DẪN HẠ DUNG LƯỢNG ẢNH

 

Để  đưa được ảnh vào tin đăng , ảnh của bạn phải đảm bảo các điều kiện Rao vặt toàn quốc của Asahoo sau:
Ảnh có định dạng đuôi (gif, png, jpg, jpeg)
Dung lượng ảnh nhỏ hơn  1MB

 

Để kiểm tra dung lượng ảnh,định dạng đuôi ảnh Bạn đưa chuột vào ảnh và chờ khoảng 3 giây hệ thống sẽ hiện lên 01 bảng thông tin trên đó có ghi dung lượng ảnh,đinh dạng đuôi ảnh (xem hình minh họa phía dưới).
 
Trong trường hợp  ảnh có dung lượng lớn hơn 1MB Bạn có thể sử dụng chương trình Paint mặc định trong Windows (Máy tính) để  hạ bớt dung lượng ảnh, cụ thể Bạn làm theo hướng dẫn sau:

 Bước I:

Lựa chọn ảnh muốn hạ dung lượng ( các ảnh này do bạn tự chụp hoặc sưu tầm và đã được lưu trong máy tính của Bạn, ổ C,D, G…)


Bước II:

Mở ảnh sau đó Click chuột phải vào ảnh muốn hạ dung lượng, chọn open with, tiếp theo Click chuột vào mục Paint lúc này ảnh của Bạn sẽ được đưa sang chương trình Paint (cụ thể xem hình minh họa phía dưới)

 Bước III:

Sau khi ảnh đã được đưa sang Paint, Bạn click chuột trái vào ảnh, di chuột vào các nút bao xung quanh ảnh giữ chuột và kéo để thay đổi kick thước của ảnh.

 

                                                                                          
Bước III:

Sau khi ảnh đã được đưa sang Paint, Bạn lưu ảnh vào ổ C,D,G… trong máy tính của Bạn. Như vậy ảnh của Bạn đã được hạ dung lượng.

 

Sau khi đã Save (Lưu ảnh) xong, Bạn đã hoàn tất việc hạ dung lượng ảnh.Để tiếp tục đăng tin có hình ảnh Bạn vào mục Đăng Tin và điền các thông tin theo hướng dẫn.
 
Asahoo là website Rao vặt toàn quốc hàng đầu tại Việt nam

 

Top quảng cáo

Sản phẩm nổi bật