CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG

ASAHOO VIỆT NAM

Số:    06  / QC – ASAHOO VN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà Nội, ngày  10  tháng  04  năm 2012

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ASAHOO VIỆT NAM

Căn cứ Nghị định Số: 57/2006/NĐ-CP ngày 09 tháng 6 năm 2006 của Chính phủ về thương mại điện tử;

Căn cứ vào Nghị định số 97/2008/NĐ-CP ngày 28/8/2008 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet;

Căn cứ vào Thông tư số 09/2008/TT-BCT ngày 21/7/2008 của Bộ Công Thương hướng dẫn Nghị định Thương mại điện tử về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử;

Căn c Thông tư số: 46/2010/TT-BCT hướng dẫn nghị định thương mại diện tử về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử;

Căn cứ Quyết định số 1073/QĐ-TTg ngày 12 tháng 7 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch tổng thể phát triển thương mại điện tử giai đoạn 2011-2015.

BAN HÀNH QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.ASAHOO.VN

Sàn giao dịch thương mại điện tử: www.asahoo.vn là tổ hợp các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Mua và chọn hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, chứng nhận thành viên, rao vặt trực tuyến…nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hóa trực tuyến

Mục tiêu  www.asahoo hướng tới là tạo một website thương mại điện tử có uy tín trong nước và quốc tế, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, đồng thời giúp quá trình mua bán qua mạng thực hiện một cách trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.

I. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ASAHOO.VN .

1. Bản Quy chế này, ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với tất cả các Thành viên Sàn Giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn (gọi là Thành Viên) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử. Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này đều tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử.

2. Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn do Công ty TNHH Truyền thông asahoo Việt Nam phát triển với tên giao dịch www. asahoo.vn. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử www.asahoo.vn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được www.asahoo.vn chính thức công nhận, cho phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử www. asahoo.vn và cam kết tuân thủ quy chế hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn.

3. Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

4. Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật

5. Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. QUY ĐỊNH CHUNG .

1. Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn là :

Sàn giao dịch thương mại điện tử là: www.asahoo.vn.

Công ty TNHH Truyền thông asahoo Việt Nam, Trụ sở: số 12 tổ 31, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội; Điện thoại: 04 626 71420, DĐ: 0936 36 9999; Fax: 04.62.67.1421 Email liên hệ: lienhe@asahoo.com.

Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn là nơi giao thương giữa người mua và người bán đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.

2. Thành viên Sàn giao dịch thương mại điện tử  là các: Thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp đăng ký thành viên tại Sàn giao dịch thương mại điện tử và được Ban quản lý Sàn thương mại điện tử chính thức công nhận thông qua việc cấp Giấy chứng nhận Thành viên, kích hoạt tài khoản bằng Email hoặc thông qua hình thức xét duyệt hồ sơ, cho đăng sản phẩm lên Sàn giao dịch của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn.

3. Lĩnh vực hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử asahoo.vn: Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép. Đối với việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website thương mại điện tử còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.Thành viên không được phép đăng tin mua bán các hàng hóa, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý Sàn sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo khoản 1 mục III Bản quy chế này.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Cách thức mua hàng trên www.asahoo.vn

Asahoo.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, asahoo.vn còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, chính sách hỗ trợ sản phẩm để khách hàng tham khảo, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao…

1. Khi có nhu cầu mua hàng trên asahoo.vn, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

a) Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm khách hàng đang quan tâm.

b) Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của list cửa hàng do www.asahoo.vn cung cấp có bán sản phẩm khách hàng đang có nhu cầu mua. Lựa chọn cửa hàng thích hợp để mua sản phẩm.

c) Sau khi chọn được cửa hàng bán sản phẩm phù hợp nhu cầu, khách hàng có thể xem tin bán sản phẩm trực tiếp tại gian hàng của cửa hàng hoặc đưa sản phẩm vào giỏ hàng và tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác.

d) Dựa trên thông tin gian hàng trên www.asahoo.vn, khách hàng liên hệ với cửa hàng trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm (asahoo khuyến cáo khách hàng nên chọn các cửa hàng bán sản phẩm tin cậy hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm trước khi có quyết định mua sản phẩm).

e) Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (Mua trực tiếp, chuyển khoản, thanh toán qua cổng thanh toán online qua thẻ cào điện thoại, thu tiền giao phiếu tận nhà").

f) Khách hàng nhận sản phẩm.

g) Thắc mắc, khiếu nại.

Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch.

Người mua nên mua hàng tại các shop sử dụng dịch vụ bảo đảm của www.asahoo.vn để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình

Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên Bán cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

2. Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử đưa ra các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tuyến (thanh toán Online) bằng Internet Banking

Quy trình Thanh toán online bằng Internet Banking. Đối với dịch vụ này đặc biệt là Bạn có thể ngồi tại máy tính của Bạn và mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của Asahoo ngay sau khi thanh toán (miễn phí chuyễn tiền). Tài khoản của bạn tại ngân hàng phải được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến hoặc đã đăng ký chuyển khoản bằng Internet Banking.

·                     Bước 1: Khách hàng nhấn vào ô Tiếp Tục;

·                     Bước 2: Bạn nhập thông tin cá nhân đầy đủ, chính sác sau đó nhấn vào ô Tiếp Tục;

·                      Bước 3: Bạn xem bảng thống kê đơn hàng và tổng giá trị phải thanh toán sau đó Bạn chọn mục Thanh toán

·                     Bước 4: Bạn chọn ngân hàng mà Asahoo liệt kê dưới đây để thanh toán

 

·                     Bước 5: Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân và số thẻ, ngày phát hành thẻ sau đó chọn Tiếp tục;

Bước 6: Hệ thộng thanh toán trực tuyến sẻ gửi 01 tin nhắn vào điện thoại của Bạn mã xác nhận  để Bạn điền vào mục OTP (10 chars).Sau đó Bạn nhấp chuột vào ô tôi chấp nhận tất cả các điều khoản thanh toán của Vietcombank, rồi nhấp vào Thanh toán 

·                     Bước 7: Hệ thống sẻ thông báo Bạn đã thanh toán thành công;

Cách 2: Thanh toán bằng chuyển khoản qua máy ATM (Vietcombank, Viettinbank, Agribank, Techcombank, VPBanhk, Sacombank….) theo trình tự sau:

 •  Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
 •  Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
 •  Bước 3: Chủ shop kiểm tra và chuyển hàng;
 •  Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 3: Thanh toán trực tiếp tại công ty truyền thông asahoo:

 • Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng công ty Asahoo Việt Nam
 • Địa chỉ: Phòng 409 - Nhà N03 - Khu 5,3ha Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Điện thoại: 04 62 67 1420 - Fax: 04 62 67 1421 - DĐ: 0983398899
 • Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 7.  Sáng từ: 8h – 12h, Chiều từ:   13h – 17h

 Cách 4: Thanh toán tận nơi khi khách hàng yêu cầu:

 • Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại, qua Email, qua SMS.
 • Khách hàng công cấp địa chỉ giao dịch
 • Công ty cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng yêu cầu giao dịch và thanh toán

Cách 5: Thanh toán bằng Thẻ cào điện thoại – Thẻ Game:

Hình thức 1:  Nạp tiền để thanh toán đơn hàng (sử dụng ngay).

·                     Bước 1: Bạn chọn hình thức mua hàng (Mua lại lượt đăng tin; dịch vụ của asahoo.vn; mua hàng trên asahoo.vn….)

·                     Ví dụ: Bạn chọn mua lại tin đăng:

·                     Bạn chọn số lượng lượt đăng tương ứng với mức giá mà Bạn cần đăng lại, sau đó Bạn Nhấp chuốt vào Chọn mua

·                     Bạn có thẻ lựa chọn 1 hay nhiều tin, mức giá và lượt đăng lại tùy ý, sau đó Bạn nhấp chuột vào mục Trả tiền.;

·                     Bạn nhập thông tin cá nhân chính xác rồi chọn Tiếp tục.

·                     Bạn nhập chính xác Mã số thẻ rồi Bạn chọn Mục Nạp thẻ để hoàn tất Thanh toán.

Hình thức 2: Nạp tiền từ thẻ điện thoại - Thẻ game vào Quỹ điểm (mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ khác sau đó).

Ví dụ: Trong trường hợp Bạn chưa dùng đến dịch vụ nhưng Bạn cũng có thể Nạp thẻ cào điện thoại – Thẻ game vào Quỹ điểm của Bạn trên hệ thống của Asahoo để mua dịch vụ quảng cáo hoặc các dịch vụ khác. Asahoo sẻ quy đổi từ mệnh giá thẻ sang thành điểm, tỷ lệ hưởng 87%  đối với các thẻ (Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vcoin). 1điểm = 1000vnđ

Cách 6: Thanh toán SMS

Cách 7: Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng:

 • Bạn chọn hàng hóa, dịch vụ cần mua
 • Liên hệ trước với công ty qua điện thoại, Email để được hướng dẫn
 • Đến các ngân hàng và các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc thực hiện thanh toán.

III. BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH

Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

1. Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đã  được Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn ký Hợp đồng hợp tác với các đối tác là các nhà phân phối, nhà sản xuất. Vì vậy Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực nhất khi lựa chọn hàng hóa được giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn

2. Quản lý thông tin của thành viên Bán. Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được www.asahoo.vn đưa vào dữ liệu quản lý, bên cạnh đó khi đăng ký tham gia bán hàng bằng số điện thoại cố định hoặc di động. www.asahoo.vn sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch

3. Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ được www.asahoo.vn đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán

4. Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua. Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.asahoo.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, www.asahoo.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời

IV. BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG.

1. Công bố, công khai chi tiết thông tin về Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn và Công ty TNHH Truyền thông asahoo Việt Nam tại trang chủ của www.asahoo.vn .

2. Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi www.asahoo.vn. Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch.

3. Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ.

4. Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.

5. Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên www.asahoo.vn. Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.asahoo.vn được www.asahoo.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.asahoo.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

6. Cơ chế hộ trợ, công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

7. Hỗ trợ khách hàng

ĐT(04) 62671420 - Fax: (04) 62671421

Hay trực tiếp qua số: 0983 536 519  Email : nguyenhue.2008tb@gmail.com

Hoặc Bộ phận kinh doanh: Lê Thị Vân ĐT 0169.688.7024 .

Email: lienhe@asahoo.com

V. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

1. Người bán phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của các thông tin đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn, đặc biệt thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm. Mọi thông tin được sửa đổi, bổ sung, thay thế phải được gửi thông báo kịp thời cho Ban quản lý Sàn và cập nhật trên Website.

2. Người mua sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Người mua có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

3. Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch thương mại điện tử vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

4. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn trong bản Quy chế này.

5. Nghiêm cấm: Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm; Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội việt nam; Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo

6. Quyền hạn của của www.asahoo.vn. Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vị phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc asahoo.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý www. asahoo.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, www.asahoo.vn không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng. Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

VI. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ASAHOO.VN

- Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của www.asahoo.vn, thì Ban quản trị website www.asahoo.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn qua đường dây nóng: (04) 62671420 hoặc  Email: lienhe@asahoo.com

- Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CÁC THÀNH VIÊN.

1. Quyền của thành viên

a) Khi đăng ký trở thành thành viên của Sàn giao dịch thương mại điện tử ww.asahoo.vn và được www.asahoo.vn đồng ý, thành viên  sẽ được asahoo.vn  hỗ trợ thực hiện chương trình bán hàng online để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn.

b) Thành viên sẽ được đăng tải chi tiết các Thông tin như tên, địa chỉ, giới thiệu về hàng hóa, dịch vụ….trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn.

c) Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

2. Nghĩa vụ của thành viên

a) Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

b) Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn. Thành viên phải đảm bảo chất lượng hàng hóa, dịch vụ như các thông tin đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn. 

c) Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

d) Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn trong bản Quy chế này.

VIII. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ASAHOO.VN

1. Quyền của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn

a) Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn nêu ra.

b) Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn

c) Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

d) Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn.

e) Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

f) Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn

a) Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

b) Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn.

c) Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn.

d) Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vnkhông phải chịu trách nhiệm liên đới.

IX. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG.

1. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hà Nội để giải quyết

2. Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vncó quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.asahoo.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

X. LIÊN HỆ.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của www.asahoo.vn:

Sàn Giao dịch Thương mại điện tử www.asahoo.vn

Công ty TNHH Truyền thông asahoo Việt Nam,

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 0105768705 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp

Trụ sở: Số 12 tổ 31, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

VPGD: Phòng 409 - Tòa nhà N03 - Khu 5,3ha – phường Dịch vọng – Quận Cầu Giấy – thành phố Hà Nội

Quý khách hàng muốn phản hồi bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: ĐT(04) 62671420 - Fax: (04) 62671421 - E-mail liên: lienhe@asahoo.com

Hay trực tiếp qua số: 098.339.8899  Email: bvhungit@gmail.com

Hoc B phn kinh doanh: Bùi Văn Hưng ĐT 098.339.8899 .

 Công ty TNHH Truyền thông asahoo Việt Nam cam đoan thực hiện đúng quy định tại Nghị định số 57/2006/NĐ-CP ngày 9/6/2006 của Chính phủ về thương mại điện tử, Nghị định số 97/2008/NĐ-CP ngày 28/8/2008 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet, Thông tư số 09/2008/TT-BCT ngày 21/7/2008 của Bộ Công Thương hướng dẫn Nghị định Thương mại điện tử về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử, Thông tư số … và các quy định pháp luật liên quan.                       

NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT

CỦA DOANH NGHIỆP

Giám đốc      

 

Top quảng cáo

Sản phẩm nổi bật