câu hỏi thường gặp

Tôi muốn sửa nội dung trong Tin đăng của tôi thì làm thế nào ?

Lê Thị Vân gửi lúc 16:04 | 21/03/2012

Tin của tôi có một đoạn viết bị sai nhưng tôi chưa kịp kiểm tra lại thì đã cập nhập tin lên trang rồi, giờ tôi muôn chỉnh sửa lại thông tin một chút có được không?

Asahoo trả lời:

Chào Bạn !!

Khi thông tin của bạn bị đăng  sai mà đã cập nhập tin lên rồi thì Bạn hãy tích chuột  vào phần "Quản lý tin đăng" ( trong trường hợp Bạn đã thoát tên đăng nhập của mình rồi thì hãy

 

đăng nhập lại)

 

Nhìn xuống dưới Bạn sẽ thấy phần Uptin, Xóa, Sửa

 

Bạn click vào phần "Sửa" và sửa nội dung theo ý muốn nha !

Hỏi đáp liên quan

Bạn hỏi:

tranluat gửi lúc 00:04 | 29/09/2012

tôi muốn đổi tên dăng nhạp thì lam thế nào

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

 Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên kỹ thuật. Để xác nhận thông tin của bạn và thay đổi cho bạn :

Yahoo : oh_2008_oh

sdt : 0983398899

Email: lienhe@asahoo.com

Thân!

Bạn hỏi:

tanluong79 gửi lúc 11:09 | 27/03/2012

Tôi muốn tiêu đề Tin của Tôi được in đậm thì làm thế nào?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Chào bạn !

Để được in đậm tiêu đề và có mầu nền đậm thì tin của bạn phải là tin VIP Bạn nhé.

Bạn hỏi:

Dương Ngọc gửi lúc 10:38 | 30/07/2012

tôi đã đăng ký tài khoản trên asahoo, nhưng sao chưa thấy asahoo gửi thư vào gmail để kích hoạt tài khoản. mong quý công ty sớm hồi âm

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Chào bạn ,

Có thể thư vào mục hộp thư đến hoặc spam bạn vui lòng kiểm tra lại nhé, hiện tại mình đã kích hoạt tài khoản của bạn bạn đăng nhập vào nhé

thân!

Bạn hỏi:

hoangchau77 gửi lúc 15:52 | 26/03/2012

Tại sao tin đã xóa vẫn hiện kết quả trên google?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Nếu bạn muốn xoá nội dung khỏi kết quả tìm kiếm của Google thì trước tiên bạn phải xoá hoặc chặn nội dung đó khỏi các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi gặp rất nhiều người nghĩ rằng Google chạy web và kiểm soát tất cả trang web trên Google nhưng thực sự không phải vậy. Các trang web trong kết quả tìm kiếm của Google do nhà quản trị trang web của các trang web đó kiểm soát.

Để xoá nội dung (bao gồm đoạn trích, tiêu đề, nội dung trang hay toàn bộ URL hoặc trang web) khỏi kết quả tìm kiếm, chủ sở hữu trang web, dù là bạn hoặc người nào khác, đều có một số tuỳ chọn. Chủ sở hữu trang web có thể xoá thông tin liên quan khỏi trang, gỡ bỏ toàn bộ trang khỏi trang web hoặc cho biết rằng Google không được thu thập dữ liệu hoặc lập chỉ mục trang đó. Có các yêu cầu khác nhau tuỳ thuộc vào loại nội dung bạn muốn xoá và và các yêu cầu này được mô tả ở dưới đây.

Sau khi những thay đổi này được thực hiện và Google đã thu thập lại dữ liệu trang web, nội dung sẽ tự động biến mất khỏi chỉ mục của Google.

Tuy nhiên, nếu bạn cần xoá khẩn cấp nội dung trang web của mình khỏi kết quả tìm kiếm hoặc nếu bạn cần xoá bản sao của trang đã lưu trong bộ nhớ cache của Google mà trang này đã thay đổi trên trang web hoặc nếu bạn muốn ngăn Google hiển thị kết quả đối với trang đã bị gỡ bỏ hoàn toàn, bạn có thể sử dụng công cụ xoá của Google để tăng tốc quá trình. Để sử dụng công cụ này, bạn cần thực hiện theo một số yêu cầu nhất định, được nêu chi tiết bên dưới.

  • Nếu bạn sở hữu trang web, bạn cần tự thực hiện thay đổi đối với trang web của mình, sau đó yêu cầu xoá trang có vấn đề khỏi kết quả tìm kiếm của Google bằng công cụ xoá URL trong Công cụ Quản trị Trang web.
  • Nếu bạn không sở hữu trang web, trước tiên bạn cần liên hệ với nhà quản trị trang web và yêu cầu xoá nội dung. (Xin lưu ý rằng tuỳ thuộc vào loại xoá—xem bên dưới—một số thay đổi khác cũng có thể cần thiết). Khi thay đổi đã được thực hiện, bạn có thể yêu cầu xoá nội dung để không xuất hiện dưới dạng bản sao đã lưu trong bộ nhớ cache hoặc đoạn trích trong kết quả tìm kiếm của Google bằng cách sử dụng công cụ xoá URL công cộng. (Xin nhắc lại lần nữa: Chủ sở hữu trang web—dù là bạn hay người nào khác—trước tiên phải thực hiện thay đổi bắt buộc đối với trang web. Nếu không, quá trình này sẽ không hoạt động để xoá nội dung khỏi kết quả tìm kiếm).

Bạn hỏi:

Lê Thị Vân gửi lúc 14:51 | 21/03/2012

Tôi có nên tin tưởng khi đăng tin Rao Vặt trên Asahoo.vn không nhỉ?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Asahoo.vn là trang rao vặt có rất nhiều tiện ích và tính năng mới cho Bạn khi Bạn sử dụng nó.

 

Đến với Asahoo.vn là Bạn đã tìm thấy những công cụ tìm kiếm và dễ gần gũi, hơn nữa Asahoo.vn luôn cam kết là đăng tải những nội dung thông tin đầy đủ, chi tiết và phong phú.

 

Nên Bạn có thể yên tâm ở Asahoo.vn nhé !!