câu hỏi thường gặp

Tôi muốn sửa nội dung trong Tin đăng của tôi thì làm thế nào ?

Lê Thị Vân gửi lúc 16:04 | 21/03/2012

Tin của tôi có một đoạn viết bị sai nhưng tôi chưa kịp kiểm tra lại thì đã cập nhập tin lên trang rồi, giờ tôi muôn chỉnh sửa lại thông tin một chút có được không?

Asahoo trả lời:

Chào Bạn !!

Khi thông tin của bạn bị đăng  sai mà đã cập nhập tin lên rồi thì Bạn hãy tích chuột  vào phần "Quản lý tin đăng" ( trong trường hợp Bạn đã thoát tên đăng nhập của mình rồi thì hãy

 

đăng nhập lại)

 

Nhìn xuống dưới Bạn sẽ thấy phần Uptin, Xóa, Sửa

 

Bạn click vào phần "Sửa" và sửa nội dung theo ý muốn nha !

Hỏi đáp liên quan

Bạn hỏi:

Lê Thị Vân gửi lúc 17:34 | 22/03/2012

Tại sao tiêu đề rao vặt của contact lại mờ không đậm như những tiêu đề khác?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Nếu bạn nhìn thấy tiêu đề tin rao vặt nào trông mờ đi so với các tin khác là do bạn đã từng click vào xem tin rao vặt đó. Những tin bạn chưa xem lần nào thì vẫn có màu xanh như bình thường.

 

Bạn hỏi:

Lê Thị Vân gửi lúc 17:27 | 22/03/2012

Gian hàng là gì?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Chào bạn !

Gian hàng là một dịch vụ do Asahoo cung cấp cho các chủ doanh nghiệp, công ty hay cá nhân có nhu cầu bán sản phẩm thông qua Internet. Khi đăng ký một gian hàng trên Asahoo.vn, chủ gian hàng sẽ được cung cấp các công cụ để quản lý gian hàng với những nghiệp vụ quản lý giống một cửa hàng thật như: quản lý danh sách sản phẩm, danh sách đơn đặt hàng, cách bố trí gian hàng cho bắt mắt, ...

Việc đăng ký gian hàng trên Internet có thể giúp các công ty, cá nhân giảm được khá nhiều chi phí so với hình thức kinh doanh truyền thống.

Chúc bạn sớm có được sự lựa chọn sáng suốt để kinh doanh hiệu quả!

Bạn hỏi:

nguyenkhanh6886 gửi lúc 10:53 | 27/03/2012

Tôi muôn đăng tin và quản lý tin đăng trên Asahoo thì làm như thế nào?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Chào Bạn ! Bạn hãy đăng kí rồi tài khoản rồi vào mục "Đăng tin rao vặt" để  được đăng tin nhé

Còn Bạn muốn quản lý tin của mình thì Bạn vào mục "Quản lý tin đăng"  thì bạn sẽ biết những tin cùa bạn đã đăng và tổng số là bao nhiêu

 

Bạn hỏi:

minhdaovan071090 gửi lúc 16:24 | 21/05/2014

Tôi có tài khoản tại asahoo nhưng khi tôi đăng tin thì tin rao của tôi lại hiện đăng bởi Khách Vãng Lai, tôi phải làm như thế nào.

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

 Asahoo xin trả lời bạn như sau:

Trường hợp của bạn tương đối phổ biến khi bạn truy cập internet qua website. Khi bạn có tài khoản và đăng nhập vào hệ thống Asahoo, bạn sẽ có 30 phút làm việc, việc này được gọi là phiên làm việc. Khi hết phiên làm việc, bạn sẽ bị Logout ra ngoài. Trường hợp của bạn rất có thể rằng, bạn đang đăng tin nhưng thời lượng nhập nội dung tin đăng quá lâu khiến cho phiên làm việc của bạn kết thúc, lúc này trình duyệt chưa hề nạp lại nhưng ngầm định rằng bạn đã bị Logout ra ngoài. Như vậy, khi bạn bấm nút đăng tin, tin của bạn sẽ hiển thị là tin đăng của Khách Vãng Lai.

Chúng tôi có một vài lời khuyên dành cho bạn như sau:

- Khi đăng tin, bạn hãy kiểm tra xem mình đã bị Logout hay chưa. Nếu mới đăng nhập, hãy cố gắng đăng tin trước khi hết phiên làm việc.

- Bạn có thể soạn thảo mẫu tin đăng của mình ra file document bằng word và khi tạo mới tin đăng bạn chỉ cần copy vào thôi.

- Khi bạn đăng xong, hệ thống sẽ chuyển sang trang hiển thị tin của bạn. Lúc này bạn kiểm tra người đăng, nếu không phải là bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tránh trường hợp đăng nhiều tin, đăng nhiều lần mà không biết vì sao tin vẫn chưa được hiển thị.

Asahoo chúc bạn thành công.

Bạn hỏi:

Lê Thị Vân gửi lúc 14:51 | 21/03/2012

Tôi có nên tin tưởng khi đăng tin Rao Vặt trên Asahoo.vn không nhỉ?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Asahoo.vn là trang rao vặt có rất nhiều tiện ích và tính năng mới cho Bạn khi Bạn sử dụng nó.

 

Đến với Asahoo.vn là Bạn đã tìm thấy những công cụ tìm kiếm và dễ gần gũi, hơn nữa Asahoo.vn luôn cam kết là đăng tải những nội dung thông tin đầy đủ, chi tiết và phong phú.

 

Nên Bạn có thể yên tâm ở Asahoo.vn nhé !!