câu hỏi thường gặp

Phải làm gì khi không nhận được email kích hoạt tài khoản?

mimivan gửi lúc 16:24 | 27/03/2012

Phải làm gì khi không nhận được email kích hoạt tài khoản?

Asahoo trả lời:

Sau khi đăng ký tài khoản trên Asahoo.vn, hệ thống sẽ gửi mail để bạn xác nhận và kích hoạt tài khoản ngay. Trong trường hợp không thấy email kích hoạt tài khoản, bạn có thể kiểm tra lại các hòm thư rác (Junk/Spam/Bulk) xem liệu hòm mail của bạn có nhận nhầm mail từ Vật Giá là mail spam hay không. Nếu mail kích hoạt bị chuyển vào các hòm này, bạn nên đánh dấu chọn và bỏ chế độ nhận dạng spam, vì sau này trong quá trình sử dụng trên Asahoo, Bạn sẽ còn cần dùng mail để nhận nhiều thông báo khác.

Nếu đã thực hiện theo cách trên mà vẫn không tìm thấy thư kích hoạt, bạn có thể gửi mail về địa chỉ lienhe@asahoo.com

hoặc liên lạc với  chúng tôi theo số điện thoại: 04 6267 1421 để được hỗ trợ thêm.

Hỏi đáp liên quan

Bạn hỏi:

Lê Thị Vân gửi lúc 15:17 | 21/03/2012

Cho em hỏi Asahoo.vn có điểm gì khác biệt hơn hẳn so với các trang Rao Vặt khác không?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Asahoo.vn được biết đến ngoài những tiện ích trong việc sử dụng đăng tin và quản lý tin thì

 

Trong năm 2012 Asahoo còn có một điểm khác biệt so với các trang Rao Vặt khác đó là:

 

Cách áp dụng trò chơi quay số trúng thưởng Xe máy, Máy tính và Điện thoại nữa đấy. Với sự kết hợp của Công Ty sổ số kiến  thiết Miền Bắc

 

(Thể lệ đăng kí cuộc chơi Bạn có thể tìm hiểu thêm ở Trang Chủ của Asahoo)

 

Trò chơi này được phổ biến thường xuyên trong năm đấy ! Các Bạn chú ý để tham gia nhé !!

 

 

Bạn hỏi:

bichdiepnguyen gửi lúc 14:04 | 27/03/2012

Tôi dùng thẻ nhà mạng Beeline để nạp tiền vào Quỹ điểm có được không vậy?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Trước tiên Asahoo cảm ơn Bạn!

Hiện tại Asahoo chưa tích hợp mạng Beeline trong quá trình nạp thẻ điện thoại vào Quỹ điểm

Nên Bạn hãy chuyển sang thẻ nạp của những mạng phổ biến như: Viettel, Vinaphone và Mobifone Bạn nhé.

Trân trọng!

Bạn hỏi:

Gbriel gửi lúc 14:11 | 10/08/2012

Nam sinh năm 90 thì hợp tuổi nào nhỉ? Các bạn có thể tư vấn cho mình được không?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Chào bạn, Asahoo xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Tuổi Canh Ngọ - nam mạng hợp với tuổi: Tân Mùi (1991); Giấp Tuất (1994); Đinh Sửu (1985); Mậu Thìn (1988).
Tình duyên thì có vẻ trầm lặng, nhưng cũng không kém nhiều đau xót và đổi thay. Vấn đề này ở vào tuổi Canh Ngọ mang vào lòng một kỷ niệm hết sức đau buồn. Nhưng nếu muốn biết được tình duyên có vẻ toàn hạnh phúc hay không, bạn nên căn cứ vào tháng sanh của bạn.

Nam Mạng - Canh Ngọ: Sanh năm: 1930, 1990 và 2050

TÌNH DUYÊN
Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là bạn sanh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và sống được hạnh phúc, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 6 và 11 Âm lịch. Trên đây là tương lai của cuộc đời bạn qua vấn đề tình duyên, hãy căn cứ vào những tháng sanh của bạn để giải quyết lấy cuộc đời. Đó cũng là quy luật của tạo hóa vậy.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhơn, cũng rất cần thiết cho cuộc sống và rất liên quan đến cuộc đời, bạn lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn mau phát đạt, gia đình hạnh phúc được sống êm ấm và yên vui, bao giờ bạn cũng có thể hoàn thành sự nghiệp một cách mau chóng mà khỏi sợ có sự trở ngại trong cuộc đời. Trong việc lựa chọn người yêu để xây dựng hạnh phúc tương lai, bạn cũng nên chọn lựa cho kỳ được những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống bạn được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong việc phát triển công danh và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện. Bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Hào con tương vượng, hào của dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Cuộc sống trở nên phong phú, tiền bạc dư dã, cuộc sống hoàn toàn giàu có và con cái đầy đủ xum vầy.

Nếu mà bạn đã có một trong những tuổi mà bạn đã kết hôn thì rất thuận tiện cho tuổi Canh Ngọ, sớm hay muộn bạn cũng hưởng được sự giàu sang phú quý hoàn toàn.

Khi bạn đã gặp hay định kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống bạn chỉ có thể ở vào một mức sống trung bình của xã hội mà thôi. Hào tài và hào con vừa đủ, không quá thiếu thốn và không quá dư dã. Đó là những tuổi chỉ hạp với tuổi Canh Ngọ về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc và công danh, đó là những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ. Những tuổi này giúp bạn về đường hạnh phúc, về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể vào mức độ trung bình của cuộc sống.

Muốn cho vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc được có nhiều tốt đẹp, bạn cũng nên biết qua về những tuổi mà bạn có thể kết hôn và xây dựng hạnh phúc mà cuộc đời bạn không tạo được những điểm son trong cuộc sống, bạn nên cẩn thận và dè dặt trước khi bước chân vào con đường hạnh phúc. Nếu bạn gặp những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ có thể sống tìm trong hạnh phúc được sự an ủi mà thôi, ngoài ra về vấn đề xã hội và cuộc đời bạn chỉ sống trong sự túng nghèo, luôn luôn ở trong tình trạng túng thiếu liên miên. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Những tuổi này khi kết hôn làm ăn không đặng tốt, luôn luôn phải chịu cảnh thiếu nghèo, khó sống sang giàu và đầy đủ được.

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xung khắc với bạn, nếu bạn hợp hôn hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay nếu thành thì cuộc đời thường chịu cảnh xa vắng liên tục. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này mà hợp hôn hay tính việc hôn nhơn sẽ xảy ra tình trạng trên, bạn nên chú ý cho lắm.

Cuộc đời của bạn đều do mạng số, thì nên tin tưởng vào mạng số của mình, những tháng mà số bạn phải chịu nhiều vợ hay phải đa đoan về việc vợ con là những tháng mà bạn sanh nhằm vào một vì sao ngân hà, nên việc vợ con thường có thê thiếp, đó cũng không phải do bạn muốn mà số phận bạn phải chịu như vậy. Nếu bạn sanh vào những tháng này, thì bạn nắm chắc trong tay, bạn sẽ có phần về thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ con

Bạn hỏi:

Lê Thị Vân gửi lúc 14:20 | 21/03/2012

Xin chào ! Tôi muốn đăng thông tin Công ty tôi trên Google mà Asahoo.vn đưa lên.Tôi phải liên hệ với ai trên Asahoo.vn. Thanks!!!

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Bạn có thể liên hệ với  Phòng kinh doanh gặp Mss Huệ: 0983 536 519


Email : nguyenhue.2008tb@gmail.comĐể hợp tác thực hiện dịch vụ SEO cho công ty của bạn!Chúc bạn thành đạt trong cuộc sống!

Bạn hỏi:

ha2sachbao gửi lúc 08:52 | 18/10/2012

anh chi cho em hỏi em muốn đổi tên đăng nhập thì em phải làm như thế anh chị