câu hỏi thường gặp

Hãy góp ý để Asahoo.vn phục vụ bạn tốt hơn.

Lê Thị Vân gửi lúc 15:31 | 21/03/2012

Hãy góp ý cho chúng tôi để Asahoo.vn phục vụ bạn tốt hơn !

Asahoo trả lời:

Công ty TNHH Truyền Thông Asahoo Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng thân thiết.

Trong thời gian qua, Công ty TNHH Truyền Thông Asahoo Việt Nam đã được nhiều sự quan tâm ủng hộ từ phía quý khách hàng thân thiết. Với mong muốn đem lại sự tiện lợi, thân thiện cho quý khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng trên website Asahoo.vn, công ty TNHH Truyền Thông Asahoo Việt Nam hy vọng tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp để website Asahoo.vn ngày một hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu và thị hiếu của quý khách hàng. Đặc biệt, danh mục sản phẩm phi công nghệ đang được công ty đang tiến hành thiết kế và xây dựng lại.

Với lòng biết ơn chân thành, Công ty TNHH Truyền Thông Asahoo Việt Nam mong quý khách hàng khi nhận thấy có những điểm chưa hài lòng, những tính năng chưa thuận tiện trên website, hãy giúp công ty TNHH Truyền Thông Asahoo phát hiện ra.

Mong các bạn tiếp tục góp ý.

 Mọi đóng góp của quý khách xin gửi về email:

lienhe@asahoo.com  hoặc  nguyenhue.2008tb@gmail.com

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Asahoo Việt Nam

Địa chỉ: Số 12 - Tổ 31 - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

PGD: Phòng 409 - Tòa nhà N03 - Khu 5,3ha - Dịch vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỏi đáp liên quan

Bạn hỏi:

Lê Thị Vân gửi lúc 17:53 | 22/03/2012

Đăng tin raovat trên Asahoo khác với đăng sản phẩm như thế nào ?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Chào Bạn!

Đăng tin rao vặt trên Asahoo khác với đăng sản phẩm là : Đăng sản phẩm bạn phải có gian hàng trên Asahoo, còn đăng rao vặt bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên Asahoo và đăng tin.


Bạn hỏi:

Lê Thị Vân gửi lúc 14:43 | 21/03/2012

Cho mình hỏi Mã Tin là gì? Và muốn biết tin mình đăng có mã tin bao nhiêu thì xem ở đâu ?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Chào Ban !

 

Mã Tin ở đây được hiểu là một ID riêng biệt cho từng tin, để hệ thống sever quản lí tin dễ phân biệt hơn.

 

Nếu Bạn muốn biết Mã Tin đó ở đâu thì chỉ đơn giản là Bạn tích vào Tin bạn đã đăng và nhìn ngay ở phía dưới Tít tiêu đề tin của Bạn

 

Ở đó sẽ thể hiện cả Số ĐT, Thời gian đăng Tin, Ngày tháng đăng Tin, Lượt xem và cả Mã Tin của Bạn nữa đấy !!

Bạn hỏi:

Lê Thị Vân gửi lúc 15:51 | 22/03/2012

Cho mình hỏi nhờ chút tại sao mình đã đăng kí thành công rồi mà khi mình đăng tin lại không đăng đươc là sao?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Bạn đã đăng ký thành công rồi thì muốn đăng Tin được bạn phải:

Soạn tin nhắn xác thực tài khoản để chống Spam.


Cú pháp tin là ASKH XXXX ( x là mã kích hoạt) gửi 8141

(1.000đ / 01 tin nhắn)

Mọi thắc mắc của bạn về đăng tin và tài khoản bạn có thể truy cập vào trang chủ Asahoo.vn vào 'Hỗ trợ' bên tay phải có các số điện thoại và nick yahoo,

 

hỗ trợ khách hàng, Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được giúp đỡ.


Chúc bạn thành công !

Bạn hỏi:

Lê Thị Vân gửi lúc 14:40 | 21/03/2012

Anh / Chị trả lời gấp giùm em. Em muốn thay đổi mật khẩu cũ thành mật khẩu mới thì làm thế nào ạ?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

 

Mình sẽ giúp Bạn thay đổi Mật Khẩu nhé:

 

Trước tiên Bạn vẫn đăng nhập với tên đăng nhập cũ của mình

 

Sau đó Bạn để chuột vào tên đăng nó sẽ hiện ra một list danh sách

 

Bạn sẽ chọn và tích vào mục " trang cá nhân"

 

Trong trang này sẽ chứa tất cả các thông tin cá nhân của Bạn

 

Bạn tích vào dòng chữ đỏ " Đổi mật khẩu"

 

Bạn chỉ cần điền mật khẩu mới của mình vào thế là ok rồi !!

Bạn hỏi:

Gbriel gửi lúc 14:11 | 10/08/2012

Nam sinh năm 90 thì hợp tuổi nào nhỉ? Các bạn có thể tư vấn cho mình được không?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Chào bạn, Asahoo xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Tuổi Canh Ngọ - nam mạng hợp với tuổi: Tân Mùi (1991); Giấp Tuất (1994); Đinh Sửu (1985); Mậu Thìn (1988).
Tình duyên thì có vẻ trầm lặng, nhưng cũng không kém nhiều đau xót và đổi thay. Vấn đề này ở vào tuổi Canh Ngọ mang vào lòng một kỷ niệm hết sức đau buồn. Nhưng nếu muốn biết được tình duyên có vẻ toàn hạnh phúc hay không, bạn nên căn cứ vào tháng sanh của bạn.

Nam Mạng - Canh Ngọ: Sanh năm: 1930, 1990 và 2050

TÌNH DUYÊN
Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là bạn sanh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và sống được hạnh phúc, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 6 và 11 Âm lịch. Trên đây là tương lai của cuộc đời bạn qua vấn đề tình duyên, hãy căn cứ vào những tháng sanh của bạn để giải quyết lấy cuộc đời. Đó cũng là quy luật của tạo hóa vậy.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhơn, cũng rất cần thiết cho cuộc sống và rất liên quan đến cuộc đời, bạn lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn mau phát đạt, gia đình hạnh phúc được sống êm ấm và yên vui, bao giờ bạn cũng có thể hoàn thành sự nghiệp một cách mau chóng mà khỏi sợ có sự trở ngại trong cuộc đời. Trong việc lựa chọn người yêu để xây dựng hạnh phúc tương lai, bạn cũng nên chọn lựa cho kỳ được những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống bạn được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong việc phát triển công danh và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện. Bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Hào con tương vượng, hào của dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Cuộc sống trở nên phong phú, tiền bạc dư dã, cuộc sống hoàn toàn giàu có và con cái đầy đủ xum vầy.

Nếu mà bạn đã có một trong những tuổi mà bạn đã kết hôn thì rất thuận tiện cho tuổi Canh Ngọ, sớm hay muộn bạn cũng hưởng được sự giàu sang phú quý hoàn toàn.

Khi bạn đã gặp hay định kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống bạn chỉ có thể ở vào một mức sống trung bình của xã hội mà thôi. Hào tài và hào con vừa đủ, không quá thiếu thốn và không quá dư dã. Đó là những tuổi chỉ hạp với tuổi Canh Ngọ về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc và công danh, đó là những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ. Những tuổi này giúp bạn về đường hạnh phúc, về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể vào mức độ trung bình của cuộc sống.

Muốn cho vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc được có nhiều tốt đẹp, bạn cũng nên biết qua về những tuổi mà bạn có thể kết hôn và xây dựng hạnh phúc mà cuộc đời bạn không tạo được những điểm son trong cuộc sống, bạn nên cẩn thận và dè dặt trước khi bước chân vào con đường hạnh phúc. Nếu bạn gặp những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ có thể sống tìm trong hạnh phúc được sự an ủi mà thôi, ngoài ra về vấn đề xã hội và cuộc đời bạn chỉ sống trong sự túng nghèo, luôn luôn ở trong tình trạng túng thiếu liên miên. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Những tuổi này khi kết hôn làm ăn không đặng tốt, luôn luôn phải chịu cảnh thiếu nghèo, khó sống sang giàu và đầy đủ được.

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xung khắc với bạn, nếu bạn hợp hôn hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay nếu thành thì cuộc đời thường chịu cảnh xa vắng liên tục. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này mà hợp hôn hay tính việc hôn nhơn sẽ xảy ra tình trạng trên, bạn nên chú ý cho lắm.

Cuộc đời của bạn đều do mạng số, thì nên tin tưởng vào mạng số của mình, những tháng mà số bạn phải chịu nhiều vợ hay phải đa đoan về việc vợ con là những tháng mà bạn sanh nhằm vào một vì sao ngân hà, nên việc vợ con thường có thê thiếp, đó cũng không phải do bạn muốn mà số phận bạn phải chịu như vậy. Nếu bạn sanh vào những tháng này, thì bạn nắm chắc trong tay, bạn sẽ có phần về thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ con