câu hỏi thường gặp

Cách xác minh tài khoản trên Asahoo.vn?

dilly_dallygirl gửi lúc 16:20 | 27/03/2012

Cách xác minh tài khoản trên Asahoo.vn?

Asahoo trả lời:

Để xác minh tài khoản trên Asahoo.vn

Sau khi đăng ký tài khoản trên Asahoo.vn, Bạn sẽ nhận được một email có kèm đường link kích hoạt.

Bạn chỉ cần click vào đường link nhận được trong email là có thể kích hoạt tài khoản.

Cảm ơn Bạn !

Hỏi đáp liên quan

Bạn hỏi:

Gbriel gửi lúc 14:11 | 10/08/2012

Nam sinh năm 90 thì hợp tuổi nào nhỉ? Các bạn có thể tư vấn cho mình được không?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Chào bạn, Asahoo xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Tuổi Canh Ngọ - nam mạng hợp với tuổi: Tân Mùi (1991); Giấp Tuất (1994); Đinh Sửu (1985); Mậu Thìn (1988).
Tình duyên thì có vẻ trầm lặng, nhưng cũng không kém nhiều đau xót và đổi thay. Vấn đề này ở vào tuổi Canh Ngọ mang vào lòng một kỷ niệm hết sức đau buồn. Nhưng nếu muốn biết được tình duyên có vẻ toàn hạnh phúc hay không, bạn nên căn cứ vào tháng sanh của bạn.

Nam Mạng - Canh Ngọ: Sanh năm: 1930, 1990 và 2050

TÌNH DUYÊN
Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là bạn sanh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và sống được hạnh phúc, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 6 và 11 Âm lịch. Trên đây là tương lai của cuộc đời bạn qua vấn đề tình duyên, hãy căn cứ vào những tháng sanh của bạn để giải quyết lấy cuộc đời. Đó cũng là quy luật của tạo hóa vậy.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhơn, cũng rất cần thiết cho cuộc sống và rất liên quan đến cuộc đời, bạn lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn mau phát đạt, gia đình hạnh phúc được sống êm ấm và yên vui, bao giờ bạn cũng có thể hoàn thành sự nghiệp một cách mau chóng mà khỏi sợ có sự trở ngại trong cuộc đời. Trong việc lựa chọn người yêu để xây dựng hạnh phúc tương lai, bạn cũng nên chọn lựa cho kỳ được những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống bạn được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong việc phát triển công danh và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện. Bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Hào con tương vượng, hào của dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Cuộc sống trở nên phong phú, tiền bạc dư dã, cuộc sống hoàn toàn giàu có và con cái đầy đủ xum vầy.

Nếu mà bạn đã có một trong những tuổi mà bạn đã kết hôn thì rất thuận tiện cho tuổi Canh Ngọ, sớm hay muộn bạn cũng hưởng được sự giàu sang phú quý hoàn toàn.

Khi bạn đã gặp hay định kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống bạn chỉ có thể ở vào một mức sống trung bình của xã hội mà thôi. Hào tài và hào con vừa đủ, không quá thiếu thốn và không quá dư dã. Đó là những tuổi chỉ hạp với tuổi Canh Ngọ về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc và công danh, đó là những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ. Những tuổi này giúp bạn về đường hạnh phúc, về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể vào mức độ trung bình của cuộc sống.

Muốn cho vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc được có nhiều tốt đẹp, bạn cũng nên biết qua về những tuổi mà bạn có thể kết hôn và xây dựng hạnh phúc mà cuộc đời bạn không tạo được những điểm son trong cuộc sống, bạn nên cẩn thận và dè dặt trước khi bước chân vào con đường hạnh phúc. Nếu bạn gặp những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ có thể sống tìm trong hạnh phúc được sự an ủi mà thôi, ngoài ra về vấn đề xã hội và cuộc đời bạn chỉ sống trong sự túng nghèo, luôn luôn ở trong tình trạng túng thiếu liên miên. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Những tuổi này khi kết hôn làm ăn không đặng tốt, luôn luôn phải chịu cảnh thiếu nghèo, khó sống sang giàu và đầy đủ được.

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xung khắc với bạn, nếu bạn hợp hôn hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay nếu thành thì cuộc đời thường chịu cảnh xa vắng liên tục. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này mà hợp hôn hay tính việc hôn nhơn sẽ xảy ra tình trạng trên, bạn nên chú ý cho lắm.

Cuộc đời của bạn đều do mạng số, thì nên tin tưởng vào mạng số của mình, những tháng mà số bạn phải chịu nhiều vợ hay phải đa đoan về việc vợ con là những tháng mà bạn sanh nhằm vào một vì sao ngân hà, nên việc vợ con thường có thê thiếp, đó cũng không phải do bạn muốn mà số phận bạn phải chịu như vậy. Nếu bạn sanh vào những tháng này, thì bạn nắm chắc trong tay, bạn sẽ có phần về thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ con

Bạn hỏi:

Lê Thị Vân gửi lúc 17:21 | 22/03/2012

Mình đã đăng tin rao vặt 2 lần đã ok nhưng một lúc sau thì bản tin đăng của mình đã biến mất?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Bạn thử kiểm tra lại trong thông tin cá nhân, phần danh sách tin rao vặt xem sao. Vì những mục trên Asahoo có rất nhiều người đăng tin rao vặt, có thể sau khi tin của bạn đăng lên thì có nhiều người khác đăng nữa nên tin của bạn bị tụt xuống trang sau thôi.

Còn nếu vẫn không có thì có khả năng là tin của bạn bị xoá do sai nội quy đăng rao vặt; chẳng hạn như đăng sai mục, đăng tin trùng nhiều lần, ...

Bạn hỏi:

mimivan gửi lúc 16:32 | 27/03/2012

Khi đăng ký thành viên tôi có cần phải xác minh số điện thoại, kích hoạt email và điền đầy đủ địa chỉ không?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Khi đăng ký tài khoản thành viên thì thao tác xác minh số điện thoại là không cần thiết. Còn các thao tác khác như là kích hoạt email và điền đầy đủ địa chỉ là những thông tin phải điền đầy đủ.

Nếu đăng ký gian hàng thì chủ gian hàng ngoài việc phải nhập các thông tin như khi đăng ký thành viên thì còn phải nhập thêm một số thông tin bắt buộc như:

- Tên công ty.

- Địa chỉ của gian hàng.

- Điện thoại cố định, điện thoại di động.

Việc  Asahoo  yêu cầu nhập thông tin đầy đủ là nhằm hỗ trợ người sử dụng đạt hiệu quả cao nhất trong khi tham gia mua bán, kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm, ... trên Asahoo.vn và để đảm bảo thông tin rõ ràng, minh bạch giúp cả người mua và người bán có được sự tin tưởng khi tham gia giao dịch trên hệ thống.

Bạn hỏi:

dilly_dallygirl gửi lúc 16:35 | 26/03/2012

cho hỏi khi đăng 1 tin nào đó, sau 1 thời gian tin có tự mất trên trang web không, hay có trường hợp nào tin bị xóa không.Sao mình tìm các tin cũ không có??

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Chào bạn !

Để tìm những tin cũ bạn đã đăng bạn có thể vào phần quản lý tin đăng. Nếu ko thấy tức là tin của bạn ko hợp lệ và đã bị admin xóa mà ko báo trước. Những tin ko hợp lệ là những tin quảng cáo, rao vặt , mua, bán, v.v....ko phù hợp. Bạn xem lại xem nha !

Bạn hỏi:

Lê Thị Vân gửi lúc 09:08 | 22/03/2012

Tôi chưa quen với hình thức thanh toán tiền bằng thẻ ĐT - Game, Anh / Chị hướng dẫn cho em với?

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Bạn thân mến !

Tôi sẽ hướng dẫn giúp Bạn thanh toán theo hình thức nạp thẻ ĐT - Game trên hệ thống Asahoo nhé:

Bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1:

Nhập thông tin cá nhân
 
Bạn hãy nhập thông tin cá nhân chính xác để Asahoo có thể hỗ trợ Bạn khi gặp các vấn đề về thanh toán:

 
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Bước 2:

Bạn vui lòng chọn loại thẻ của mạng nào mà Bạn muốn thanh toán và điền những dãy số vào ô mã số thẻ và nhấp chuột vào Nạp thẻ:

 
Sau khi hoàn thành các bước trên hệ thống sẽ thông báo bạn đã nạp thẻ thành công.
 
Asahoo chúc Bạn thành công nhé !