câu hỏi thường gặp

Gửi câu hỏi cho Asahoo

Họ và tên

Email

Câu hỏi

Mã bảo mật

Danh sách hỏi đáp

Bạn hỏi:

lê thị hà gửi lúc 16:37 | 06/12/2014

sao mình đăng ký thành công rồi mà vẫn chưa đăng nhập được vào tài khoản của mình nhỉ...mình vào gmail của mình đăng ký thì vẫn chưa có email kích hoạt tài khoản gửi đến cho mình...mong mọi người gửi giúp mình luôn nhé..thanks!

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

 Chào bạn. mình đã kích hoạt giúp bạn rồi đó, bạn đăng nhập vào lại đi. Nếu bạn vẫn không đăng nhập được thì bạn yêu cầu giúp mình lấy lại mật khẩu nhé.

Sẽ có mail gửi lại bạn mk mới. Cám ơn bạn.

Bạn hỏi:

nguyễn trung hiếu gửi lúc 18:10 | 28/11/2014

tôi cần bán bàn bida gấp tại trà vinh thì phải làm sao

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

 Chào bạn. Nếu bạn muốn bán gấp thì bạn đăng tin giao vặt  và làm theo hướng dẫn đăng tin thôi bạn. Có thể cho tin đó là tin vip thì lượng người sẽ xem nhiều hơn và bạn có thể bán nhanh hơn. Chúc bạn bán chạy hàng

Bạn hỏi:

Noi_That_PmgShop gửi lúc 09:47 | 20/06/2014

Hi Asahoo! Cho mình hỏi: Thời gian Asahoo cho phép uptin là mấy giờ? (làm thủ công, click vào nút uptin).

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

 Chào anh, chị.

Anh chị có thể tiến hành Up tin vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Hiện tại asahoo cho phép anh chị Up mỗi tin là 2 lượt trên ngày.

Chúc anh, chị thành công

Bạn hỏi:

minhdaovan071090 gửi lúc 16:24 | 21/05/2014

Tôi có tài khoản tại asahoo nhưng khi tôi đăng tin thì tin rao của tôi lại hiện đăng bởi Khách Vãng Lai, tôi phải làm như thế nào.

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

 Asahoo xin trả lời bạn như sau:

Trường hợp của bạn tương đối phổ biến khi bạn truy cập internet qua website. Khi bạn có tài khoản và đăng nhập vào hệ thống Asahoo, bạn sẽ có 30 phút làm việc, việc này được gọi là phiên làm việc. Khi hết phiên làm việc, bạn sẽ bị Logout ra ngoài. Trường hợp của bạn rất có thể rằng, bạn đang đăng tin nhưng thời lượng nhập nội dung tin đăng quá lâu khiến cho phiên làm việc của bạn kết thúc, lúc này trình duyệt chưa hề nạp lại nhưng ngầm định rằng bạn đã bị Logout ra ngoài. Như vậy, khi bạn bấm nút đăng tin, tin của bạn sẽ hiển thị là tin đăng của Khách Vãng Lai.

Chúng tôi có một vài lời khuyên dành cho bạn như sau:

- Khi đăng tin, bạn hãy kiểm tra xem mình đã bị Logout hay chưa. Nếu mới đăng nhập, hãy cố gắng đăng tin trước khi hết phiên làm việc.

- Bạn có thể soạn thảo mẫu tin đăng của mình ra file document bằng word và khi tạo mới tin đăng bạn chỉ cần copy vào thôi.

- Khi bạn đăng xong, hệ thống sẽ chuyển sang trang hiển thị tin của bạn. Lúc này bạn kiểm tra người đăng, nếu không phải là bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tránh trường hợp đăng nhiều tin, đăng nhiều lần mà không biết vì sao tin vẫn chưa được hiển thị.

Asahoo chúc bạn thành công.

Bạn hỏi:

chungocbien gửi lúc 20:25 | 16/03/2014

Admin cho hỏi làm sao xóa tin rao vặt đã đăng/ Thank.

Asahoo trả lời:

Xem tiếp

Bạn cần có tài khoản thành viên đã được kích hoạt tại website của asahoo, sau đó bạn đăng tin bằng tài khoản này. Bạn có thể kiểm tra lại tin đăng của mình qua chức năng "Quản lý tin đăng". Ở đây bạn có thể thực hiện Uptin, sửa tin, xóa tin và nhiều chức năng khác nữa.

Chúc bạn thành công.