PHOENIX GARDEN

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 18/04/2012, hiện tại dự án đã hoàn thành cơ bản các dãy biệt thự. The Phoenix Garden là dự án bất động sản chuyên biệt về biệt thự nhà vườn cao cấp tại Hà Nội, không có nhà chung cư và nhà liền kề.

Giá hiện tại: BT khoảng từ 19-21 tr/m2

Chi tiết dự án:

PHOENIX GARDEN

 

 

 

Địa chỉ: Đan Phượng Phùng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư và Phát triển DIA

Đơn vị thi công:

Quy mô: 45 ha

Tổng vốn đầu tư: 1100 Tỷ VNĐ

Ngày khởi công : 21/01/2009

Ngày hoàn thành: Dự kiến 06/2011

Thông tin chung về dự án:

The Phoenix Garden là dự án bất động sản chuyên biệt về biệt thự nhà vườn cao cấp tại Hà Nội, không có nhà chung cư và nhà liền kề. Dự án có quy mô lớn (45 ha) với các lô biệt thự có diện tích lý tưởng (400, 600, 800 m2) nằm trong cảnh quan thiên nhiên đẹp trong lành, song lại đáp ứng được tất cả các yêu cầu của một cuộc sống văn minh, hiện đại. Với diện tích sân vườn lớn, bạn được tận hưởng đầy đủ không gian cây xanh, hoa trái và không còn thường trực nỗi lo lắng rau sạch.Các ngôi biệt thự không đơn điệu về kiểu dáng, mà còn có sẵn 6 mẫu biệt thự cho bạn lựa chọn để phù hợp vớinhu cầu của gia đình mình.Các biệt thự The Phoenix Garden được thiết kế đặt trên địa hình dự án với bốn quả đồi, tạo cho khu dự án vẻ đẹp gợn sóng, tự nhiên, duyên dáng.Phong cách thiết kế độc đáo với cao độ không đồng cốt, xóa bỏ đi sự nhàm chán thường thấy trong thiết kế của các khu đô thị. Đây là nét thiết kế độc đáo nhất trong các khu đô thị nhà vườn. Một dấu ấn riêng nữa của The Phoenix Garden là Khu Tâm Linh. Ngôi chùa mang phong cách Bắc Bộ sẽ đem đến sự phù hộ an lành của Trời Phật cho toàn bộ cư dân trong dự án.

Vị trí

Dự án có vị trí cách Hồ Hoàn Kiếm 21km, nằm trên địa bàn Thị trấn Phùng và xã Đan Phượng - huyện Đan Phượng - TP.Hà Nội. Bốn phía của The Phoenix Garden đều tiếp giáp với những trục đường chính và hệ thống giao thông thuận tiện:

 -         Phía Bắc giáp đường Tây Thăng Long, Hoàng Quốc Việt kéo dài

-         Phía Tây giáp mương Đan Hoài, có tuyến đường rộng 20 m

-         Phía Đông giáp đường vành đai 4

-         Phía Nam giáp đường đi Tân Hội rộng 20 m và cách đường 32 (Hà Nội - Sơn Tây) 800 m.

Quy mô:

Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng (The Phoenix Garden) là Khu biệt thự nhà vườn có diện tích 45 ha. The Phoenix Garden được thiết kế bao gồm các hạng mục:

- Khu biệt thự 468 lô, có diện tích từ 400 m2, 600 m2 đến 800 m2

- Khu trung tâm thương mại 6.494 m2

- Khu khách sạn và nhà hàng 7.289 m2

- Khu nhà trẻ mẫu giáo 1.000 m2

- Khu thể thao, giải trí 13.754 m2

- Khu trung tâm y tế 650 m2

- Khu tâm linh - Chùa: 19.275 m2

Tiến độ

Toàn bộ thủ tục dự án đã được hoàn thành vào cuối năm 2008. Việc đền bù giải phóng mặt bằng cũng đã hoàn thành toàn bộ. Chính quyền địa phương đã chính thức giao đất sạch cho Công ty để thực hiện dự án.Ngày 21/01/2009, dự án đã được khởi công xây dựng hạ tầng.

Dự án được thực hiện theo cơ chế Công ty giao đất, giao nhà thô, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà trực tiếp cho khách hàng. Mọi thủ tục đối với các cơ quan chức năng Nhà nước sẽ do Công ty đảm nhận.

Dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư người Pháp, theo mô hình biệt thự Châu Âu, nhà nghỉ cuối tuần giữa lòng thành phố, được những người đã từng sống ở nước ngoài đánh giá rất cao.

 

Một số hình ảnh thực tế:

 

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật