KHU ĐÔ THỊ TRUNG HÒA – NHÂN CHÍNH

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 18/04/2012, hiện tại dự án đã xây xong và đi vào hoạt động. Dự án tọa lạc tại Trung Hòa, quận Cầu Giấy đây là nơi tập trung của nhiều trụ sở quan trọng, các ngân hàng và Doanh nghiệp và gần các trục đường huyết mạch như đường cao tốc Phạm Hùng đường Trần Duy Hưng , đường Lê Văn Lương.

Chi tiết dự án:

KHU ĐÔ THỊ TRUNG HÒA – NHÂN CHÍNH

 

 

Địa chỉ: Phường Trung Hòa, Cầu Giấy,  Hà Nội

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam - VINACONEX

Đơn vị thi công:

Quy mô: 30ha

Tổng vốn đầu tư:

Ngày khởi công : 2003

Ngày hoàn thành: Dự kiến cuối năm 2006

 

Thông tin chung về dự án:

 

Nằm trên địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy và phường Nhân Chính quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Khu Trung Hòa Nhân chính là nơi tập trung của nhiều trụ sở quan trọng, các ngân hàng và doanh nghiệp. Nơi này còn rất gần với trung tâm Hội nghị Quốc gia, Siêu thị Big C Thăng Long và tòa nhà Hà Nội Landmark cao nhất Việt Nam cùng các trục đường huyết mạch như đường cao tốc Phạm Hùng đường Trần Duy Hưng , đường Lê Văn Lương…nên được coi là trung tâm mới của thành phố.

 

Mô tả dự án:

Dự án Khu Đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính là dự án đô thị lớn nhất và đầu tiên của Tổng công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam.

 

Đây là một khu đô thị điển hình của Hà Nội, mang dáng dấp của khu đô thị các nước phát triển. Công trình do Vinaconex đầu tư, thiết kế và thi công trên khu đất 30 ha.Khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính là một khu đô thị điển hình của Hà Nội, mang dáng dấp của các khu đô thị tại các nước phát triển, do Vinaconex đầu tư, tự thiết kế và thi công nằm ở phía Tây nam thủ đô, với tổng diện tích đất triên 30 ha. Cơ cấu quy hoạch khu Trung Hòa Nhân Chính quan tâm đặc biệt đến các tiềm năng về thương mại giao dịch, đồng thời sẽ là khu dân cư hoàn chỉnh cho khoảng 15.000 người. Theo quy hoạch thành phố, Khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính là một trong những trung tâm trọng yếu nhất của thành phố, nối liền khu công nghệ cao Hòa Lạc với các khu phố trung tâm của Thủ đô, có tầm quan trọng chiến lược về mặt kinh tế, xã hội và văn hóa.

 

Một số hình ảnh thực tế:

 

 

 

 

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật