KHU ĐÔ THỊ TÂY MỖ

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 18/04/2012, hiện tại dự án đã cơ bản hoàn thành còn công trình công cộng. Dự án nằm trong khu vực định hướng phát  triển năm 2020 đồng thời cũng là vành đai xanh sinh thái của thành phố. Dự án được quy hoạch xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ tạo nên môi trường văn minh cho cư dân sống nơi đây.

Giá hiện tại: LK 38-43 tr/m2, BT 34-36 tr/m2

Chi tiết dự án:

KHU ĐÔ THỊ TÂY MỖ

 

 

 

Địa chỉ: Xã Đại Mỗ, Tây Mỗ, Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Chủ đầu tư: Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera)

Đơn vị thi công:

Quy mô: 214636 m2

Tổng vốn đầu tư: 870 Tỷ VNĐ

Ngày khởi công : 2008

Ngày hoàn thành: Dự kiến cuối năm 2010

 

Thông tin chung về dự án:

 

Vị trí:

Khu nhà ở Tây Mỗ có diện tích 8,4 ha thuộc hai xã Đại Mỗ, xã Tây Mỗ thuộc huyện Từ Liêm – Hà Nội là khu vực có cảnh quan đẹp, vị trí địa lý, vị trí phong thủy rất tốt.

- Phía Bắc giáp hồ Cầu Cốc

- Phía Nam giáp tuyến đường 72 đi Hà Đông – Hoài Đức

- Phía Đông giáp xóm Ngang thuộc xã Đại Mỗ

- Phía Tây giáp hồ Cầu Cốc

 

Mô tả dự án:

Huyện Từ Liêm là cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, nằm trong khu vực định hướng phát triển chủ yếu của thành phố đến năm 2020. Phần lớn đất tự nhiên của Huyện trong vùng phát triển của Thành phố trung tâm, có nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển đô thị, đồng thời cũng là vành đai xanh sinh thái của thành phố.

 

Dự án phát triển xây dựng khu nhà ở Tây Mỗ thuộc huyện Từ Liêm – Hà Nội do Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) làm chủ đầu tư sẽ góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa và phát triển kinh tế - xã hội của huyên nói riêng, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Hà Nội nói chung.

 

Dự án KĐT mới Tây Mỗ - Đại Mỗ có quy mô 281,02ha nằm về phía tây nam thành phố gồm nhiều chức năng như đất công trình công cộng, đất đơn vị ở, đất giao thông, đất công trình hạ tầng, hạ tầng xã hội…

KĐT mới tại xã Tây Mỗ - Đại Mỗ được xây dựng thay thế cho khu đại học Tây Nam để đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị của thành phố, nhà ở cho cán bộ công nhân viên. Một phần diện tích được bố trí cho Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam và các đơn vị quân đội di chuyển khỏi khu vực Thành cổ Hà Nội.

 

Ngày 3/7/2009, Thủ tướng chính phủ đã có văn bản số 1100/TTg-KTN về việc việc chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng Khu đô thị tại xã Tây Mỗ, Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 

Ngày 20/5/2010 (văn bản mới nhất), UBND Thành phố Hà Nội đã có văn bản số 3541/UBND-XD đồng ý về nguyên tắc với đề nghị của Tập đoàn Sông Đà lập quy hoạch chi tiết xây dựng và thực hiện dự án Khu đô thị mới tại xã Tây Mỗ và Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

 

Một số hình ảnh thực tế:

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật