KHU ĐÔ THỊ NGÔI NHÀ MỚI

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 18/04/2012, hiện tại dự án đã làm xong hạ tầng đang xây dựng. Khu đô thị Ngôi nhà mới nằm trên đại Lộ Thăng Long trung tâm thị trấn Quốc Oai, Hà Nội. Là đô thị có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, hội tụ các điều kiện phát triển thành khu đô thị mang tầm vóc thời đại, đạt những tiêu chí của một khu đô thị cao cấp và mang lạ

Giá hiện tại: BT khoảng từ 8-12 tr/m2

Chi tiết dự án:

KHU ĐÔ THỊ NGÔI NHÀ MỚI

 

 

 

Chủ đầu tư:  Tập Đoàn Lã Vọng

Địa điểm: Quốc Oai, Hà Nội 

Quy mô: 29ha

Ngày khởi công:

Ngày hoàn thành:

Tổng vốn đầu tư:

 

Thông tin chung về dự án:

Khu đô thị Ngôi nhà mới rộng 29ha, nằm ngay trên Km17 Đại lộ Thăng Long, tại trung tâm đô thị Quốc Oai, Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm đô thị có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, hội tụ của nhiều điều kiện thuận lợi để hình thành và phát triển một khu đô thị mang tầm vóc thời đại, đạt những tiêu chí của một khu đô thị Biệt Thự cao cấp và mang lại một không gian sống thoải mái.

Với lợi thế lớn nhất về giao thông, cách trung tâm hội nghị Quốc Gia 11Km, trải dài 1,5km trên trục Đại lộ Thăng Long, tuyến đường cao tốc hiện đại bậc nhất của Việt Nam nối liền các vùng lân cận thành phố Hà Nội, việc giao thông đi lại giữa Khu đô thị Ngôi nhà mới đến trung tâm Hà Nội và các khu đô thị lân cận rất thuận tiện.

 

Khác biệt với quy hoạch của các khu đô thị khác, khu đô thị Ngôi nhà mới là một khu đô thị cao cấp có không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại bao gồm các khu biệt thự nhà vườn có hệ thống hồ điều hòa nằm giữa các khu vực trung tâm của dự án. Dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng, khu đô thị Ngôi nhà mới được xây dựng theo mô hình một tổ hợp nhà biệt thự hạng sang, nhà liền kề, khu chung cư cao tầng, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, công viên, khu vui chơi giải trí được trang bị hiện đại và bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi cho người sử dụng, tạo không gian sống đồng bộ, tiện nghi cho cư dân.

 

Một số ảnh thực tế:

 

 

 

 

 

 

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật