KHU ĐÔ THỊ MỖ LAO

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 18/04/2012, hiện tại dự án đã cơ bản hoàn thành còn lại một số công trình công cộng. Dự án được xây dựng tại phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội, lọt giữa hai tuyến đường Quang Trung và Lê Văn Lương kéo dài Khu đô thị Mỗ Lao là Khu trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng.

Giá hiện tại: LK khoảng từ 46-55 tr/m2

Chi tiết dự án:

KHU ĐÔ THỊ MỖ LAO

 

 

 

Địa chỉ: Trần Phú , Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Booyoung (Hàn Quốc)

Đơn vị thi công: Tổng Công ty Vinaconex

Quy mô: 64 ha

Tổng vốn đầu tư: 7109 Tỷ VNĐ

Ngày khởi công : 12/2005

Ngày hoàn thành: Dự kiến cuối năm 2012

 

Thông tin chung về dự án:

Vị trí

Dự án được xây dựng tại phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội, lọt giữa hai tuyến đường Quang Trung và Lê Văn Lương kéo dài

Quy mô

Dự án được quy hoạch trên diện tích 64 ha, gồm 13 tòa nhà, cao từ 30 đến 35 tầng, giải quyết chỗ ở cho khoảng 8.500 người. Khu biệt thự được xây dựng trên diện tích 6 ha với 300 căn, rộng  từ 150 - 250 m2. Khu xây dựng nhà liền kề rộng 12 ha với gần 1.700 hộ, diện tích mỗi căn từ 60m2 - 100m2.

Cùng với đó là sự ra đời của một loạt công trình công cộng như nhà trẻ, trường học cấp 1, 2, sân tập thể dục... và khu hành chính phường, công an. Ngoài ra, dự án còn dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh cùng hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại, rộng từ 11,5 - 36m. Đến nay, công tác giải phóng mặt bằng dự án đã cơ bản hoàn thành, việc đấu thầu phần san nền và các trục giao thông chính đã xong. Hiện tại đã một số nhà đầu tư đăng ký đầu tư xây dựng dự án  với giá trị hàng trăm triệu USD. Nổi lên trong đó có 2 tập đoàn xây dựng có uy tín lớn là: Công ty Booyouny (Hàn Quốc) và TSQ ( Ba Lan)

Đáng chú ý nhất ở Khu đô thị Mỗ Lao là Khu trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng... Tại đây sẽ có một Tòa tháp đôi cao 41 tầng, khu Triển lãm ngoài trời, Trung tâm ngôn ngữ, Trụ sở các cơ quan, đơn vị ... Ngoài ra, Khu đô thị còn dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh. Hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại, với quy mô hẹp nhất là 11,5m và rộng nhất là 36m.

Khu đô thị sẽ có một loạt công trình công cộng như:

* Nhà trẻ, trường học cấp 1, 2
* Công trình Thể dục Thể thao rộng tới hơn 1,6 ha, bao gồm đủ các loại hình vui chơi và tập luyện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống nhân dân
* Khu hành chính mới với đầy đủ chức năng: Trụ sở phường, công an, các đoàn thể, hội trường...
* Khu trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng...
* Khu Triển lãm ngoài trời
* Trung tâm ngôn ngữ
* Trụ sở các cơ quan, đơn vị ...
* Khu đô thị dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh
* Hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại, với quy mô hẹp nhất là 11,5m và rộng nhất là 36m

Đơn vị tham gia :

+ Chủ đầu tư : Công ty Booyouny (Hàn Quốc)

+ Đơn vị thi công là Vinaconex

 

Một số hình ảnh về khu đô thị:

 

 

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật