KHU BIỆT THỰ CAO CẤP XANH VILLAS

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 18/04/2012, hiện tại dự án đang làm hạ tầng. Dự án Xanh Villas có vị trí tuyệt đẹp với hai tuyến đường cao tốc huyết mạch liền kề là Xa lộ Hồ Chí Minh và đường cao tốc Láng – Hoà Lạc.  Điểm nhấn đặc biệt của Xanh Villas là các căn Biệt thự được nằm trọn trong một không gian có suối, đồi với không gian thực thuần khiết, xanh trong.

Giá hiện tại: BT khoảng từ 10-11 tr/m2

Chi tiết dự án:

 

KHU BIỆT THỰ CAO CẤP XANH VILLAS

 

 

 

Chủ đầu tư: Công ty Xuân Cầu

Địa điểm:  Xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội

Quy mô: 50 ha

Tổng vốn đầu tư:

Ngày khởi công:

Ngày hoàn thành:

 

Thông tin chung về dự án:

Dự án Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas do Công ty Xuân Cầu làm chủ đầu tư có tổng diện tích gần 50 ha toạ lạc tại km 32, ven đường cao tốc Láng – Hoà Lạc kéo dài. Dự án Xanh Villas có vị trí tuyệt đẹp với hai tuyến đường cao tốc huyết mạch liền kề là Xa lộ Hồ Chí Minh và đường cao tốc Láng – Hoà Lạc.

Với hiện trạng là đất thổ cư được quy hoạch và thiết kế với mật độ xây dựng thấp, có cây xanh, hồ điều hòa trong những vùng khí hậu trong lành với thiên nhiên hoang sơ và đặc biệt chỉ cách Hà Nội hơn 30 km.

 

Tại Dự án Khu Biệt thự cao cấp Xanh Villas, các biệt thự nhà vườn đều được các chủ đầu tư dự án đầu tư xây dựng các dịch vụ tiện ích công cộng và nhiều hạng mục giải trí cao cấp đi kèm. Điểm nhấn đặc biệt của Xanh Villas là các căn Biệt thự được nằm trọn trong một không gian có suối, đồi với không gian thực thuần khiết, xanh trong… Với sự kết hợp khéo léo giữa địa thế đắc địa và ý tưởng thiết kế độc đáo của các kiến trúc sư, toàn bộ các căn Biệt thự tai đây đều được nằm trên một địa thế phong thuỷ được coi là rất hiếm: “Đầu gối sơn, chân đạp thuỷ”. (quay lưng vào đồi, mặt hướng ra hồ, suối). Trong bất kể khuôn viên nhà vườn nào, chúng ta cũng có thể thấy tâm điểm chính là khu vườn được bài trí và đầu tư hết sức công phu, đa diện và đầy vẻ tinh tế. Mỗi lô có một “thế” vườn khác nhau. Khuôn viên mỗi nhà vườn rộng từ 400 m2 – 1500 m2, trong đó nhà chỉ chiếm khoảng 80m2 – 200 m2, vườn có cây ăn quả, bãi cỏ rộng, tiểu cảnh, hòn non bộ, ao, hồ bơi, suối... Không gian kiến trúc của các nhà vườn này cũng không nhà nào giống nhà nào. Tuy nhiên tất cả được quy hoạch theo chuỗi, kết nối bởi hàng cây, con đường, bãi cỏ... tạo ra tính quần thể, mang lại cho người nghỉ cảm giác thoải mái và thư thái.

 

Khu Biệt thự cao cấp Xanh Villas sẽ được chủ đầu tư thực hiện với 3 giai đoạn. Giai đoạn 1, với 84 căn Biệt thự nằm tại khu A (ngay bên cạnh đường Cao tốc Láng Hoà Lạc kéo dài) hiện đang được tiến hành làm hạ tầng (dự kiến hạ tầng sẽ hoàn thành đầu quý I năm 2010) và hoàn thiện phần xây thô, bàn giao nhà vào quý 4 năm 2011. Các giai đoạn 2 và 3 dành cho việc thực hiện tiếp các phân khu B và C. Toàn bộ Dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2014.

VietA Land hiện đang phân phối trực tiếp các Biệt thự tại phân khu A, hợp đồng mua bán ký trực tiếp với chủ đầu tư. Hơn thế, vấn đề thanh toán còn được chia thành nhiều đợt (bao gồm tổng cộng 10 đợt kéo dài trong 02 năm), rõ ràng đây là cơ hội để khách hàng sở hữu một căn Biệt thự trong một môi trường sống hiện đại, cao cấp mà không phải chịu sức ép lớn về tài chính, đáp ứng tốt nhất nhu cầu để ở hoặc cho mục đích đầu tư sau này.

 

Một số hình ảnh thực tế:

 

 

 


 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật