DỰ ÁN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 18/04/2012, hiện tại công trình công cộng, công viên thiên đường Bảo Sơn đi vào hoạt động, dãy biệt thự đã xây thô xong và đang hoàn thiện hoàn thiện mặt ngoài. Dự án Toạ lạc trên một không gian rộng lớn và thoáng đãng An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội,  BAOSON PARADISE là khu tổng hợp cả lĩnh vực kinh

Giá hiện tại: BT khoảng từ 34-37 tr/m2

Chi tiết dự án:

 

DỰ ÁN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

 

 

 

Địa điểm: Km8 Đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần tập đoàn Đầu tư Xây Dựng và Du lịch Bảo Sơn

Quy mô:

Tổng vốn đầu tư: 

Khởi công: Bắt đầu xây dựng từ tháng 3/2005

Hoàn thành: Quý IV năm 2008

 

Thông tin chung về dự án:

Công viên Giải trí và Du lịch Văn hoá Thiên đường Bảo Sơn (BAOSON PARADISE) là một phần trong tổng thể dự án xây dựng, phát triển khu đô thị mới tại An Khánh (Hà Nội). Công viên có diện tích 20 ha, được khởi công từ tháng 3/2005. Tập đoàn Bảo Sơn - Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn là chủ đầu tư, với tổng số vốn đầu tư là 100 triệu USD  BAOSON PARADISE là khu giải trí duy nhất tổng hợp cả lĩnh vực kinh tế và du lịch. Tại đây, du khách sẽ vừa được chiêm ngưỡng nền văn hóa và kiến trúc cổ Việt Nam, một mô hình Việt Nam thu nhỏ với những nét tinh hoa, đặc sắc mà thiên nhiên và tạo hóa đã ưu đãi cho riêng đất nước và con người Việt Nam, vừa có thể sở hữu những sản phẩm tinh xảo mang đặc trưng văn hoá vùng miền được làm ra bởi những nghệ nhân tài năng, giàu kinh nghiệm trên cả nước. Chủ đề của BAOSON PARADISE là bảo tồn kiến trúc cổ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, khai thác những nét độc đáo của thiên nhiên và văn hóa Việt Nam trong một quần thể du lịch, giải trí công nghệ cao của châu Âu và thế giới.

Toạ lạc trên một không gian rộng lớn và thoáng đãng thuộc khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội, nằm trên Km8 đường Láng – Hoà Lạc, cách trung tâm thành phố Hà Nội 12km, BAOSON PARADISE sẽ là điểm đến của du khách trong và ngoài nước khi muốn tìm hiểu về văn hoá truyền thống của người Việt mà không cần phải đi đâu xa. Đến đây, du khách sẽ được hoà mình trong không gian rộng lớn, với các khu du lịch hấp dẫn như khu làng nghề truyền thống Việt Nam, khu du lịch sinh thái, khu phố cổ, khu ẩm thực và biểu diễn nghệ thuật với món ăn đặc sắc của 3 miền…th

Bảo tồn kiến trúc cổ, giới thiệu những nét độc đáo của thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam, tôn vinh giá trị văn hoá, BAOSON PARADISE hướng đến những giá trị nhân văn sâu sắc. Với diện tích 5.000m2, khu phố cổ tái hiện lại cuộc sống sinh hoạt của người dân Hà Nội cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX. Đây là nét độc đáo của công viên với hơn 20 căn nhà liền kề được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc Hà Nội xưa. Mỗi căn nhà sẽ là các cửa hàng trưng bày và kinh doanh sản phẩm truyền thống được sắp xếp đảm bảo sự kết hợp hài hoà, tạo nên cảnh tượng sinh động về Hà Nội xưa.

Biệt thự tại dự án thiên đường - Bảo Sơn vào tên hợp đồng chính chủ, hiện đã xây thô xong, đóng tiền 100% gần trung tâm hồ chiếu Laze Thiên Đường - Bảo Sơn.Dự án Thiên Đường Bảo Sơn tọa lạc trên một không gian rộng lớn và thoáng đãng thuộc khu đô thị mới Lê Trọng Tấn - An Khánh - Hoài Đức - Hà nội. Nằm trên Km8 đường Láng - Hòa Lạc, dự án này chỉ cách trung tâm thành phố (hồ Hoàn Kiếm) có 12km; cách cầu Trung Kính 8km, cách trung tâm Hội nghị quốc tế 4km, cách SVĐ Mỹ Đình 3km và cách khách sạn Quốc tế Bảo Sơn 8km.

Các hạng mục chính của dự án:
1. Khu biệt thự 
2. Khu vui chơi giải trí với 16 hạng mục giải trí khác nhau 
3. Khu biểu diễn bao gồm khu vực chiếu phim nổi laser, nhạc nước kết hợp sân khấu đa năng và thế giới đại dương. 
4. Khu làng nghề truyền thống VN 
5. Khu du lịch sinh thái VN 
6. Khu phố cổ 
7. Khu ẩm thực và biểu diễn nghệ thuật với món ăn đặc sắc 3 miền. 
8. Khu công cộng.

 

 

Một số hình ảnh về dự án:

 

 

 

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật