DỰ ÁN BA ĐÌNH - MÊ LINH

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 18/04/2012, hiên tại dự án đang làm hạ tầng. Dự án Ba Đình với định hướng phát triển một đô thị đẳng cấp trong quần thể đô thị thuộc Mê linh. Với kiến trúc hiện đại độc đáo ấn tượng  không gian kiến trúc khai thác triệt để yếu tố điều kiện tự nhiên.

Giá hiện tại: LK khoảng từ 7-9 tr/m2

Chi tiết dự án:

DỰ ÁN BA ĐÌNH - MÊ LINH

 

 

 

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và XD Ba Đình 

Địa diểm: Xã Tiền Phong, Mê Linh

Quy mô: 17.00 ha

Tổng vốn đầu tư:

Ngày khởi công:

Ngày hoàn thành:

 

Thông tin chung về dự án:

Khu nhà ở cao cấp Ba Đình với định hướng phát triển một đô thị đẳng cấp dành cho người số một, trong quần thể đô thị thuộc Mê linh. Với kiến trúc hiện đại độc đáo ấn tượng từng chi tiết điểm nhấn ở mọi góc nhìn, không gian kiến trúc khai thác triệt để yếu tố điều kiện tự nhiên, tổ chức không gian đóng- mở hài hòa giữa trong và ngoài khu vực kết hợp tinh tế tận dụng tất cả các yếu tố gió và nước sông Hồng khu nhà ở cao cấp Ba Đình sẽ thiết lập các giá trị của cuộc sống.

Vị trí:

Cách cầu Thăng Long 2km, cách khu CN Bắc Thăng Long 900m, sát cạnh Khu ĐTM Minh Giang-Đầm Và mở rộng. Nằm ở ngã tư 2 đường đôi 48m ( 1 đường đi ra QL23a, 1 đường đi cầu Thượng Cát nối với Lê Trọng Tấn kéo dài).

Kiến trúc:

Quần thể gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Đã đền bù giải phóng mặt bằng xong từ lâu, Hiện đã đổ đất san nền, Chỉ bao gồm BT đơn lập và song lập diện tích tứ 140- 480m2

Giai đoạn 2: Đang đền bù, chưa triển khai. Bao gồm chung cư, biệt thự, nhà chia lô và hồ điều hòa tạo cảnh quan chung cho cả khu đô thị.

 

Hạ tầng - Quy hoạch:

Dự án nằm trên điểm nối giữa vành đai 4 và trục đường 48m tại xã Tiền Phong và Tráng Việt, có một vị trí đắc địa chủ đầu tư là công ty CP ĐTPT và XD Ba Đình đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BDS Dự án hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư.

Dự án Ba Đình cùng với Minh Giang- Đầm Và là 2 dự án thuộc Mê Linh gần trung tâm thành phố nhất, chỉ cách cầu Thăng Long khoảng 1.7km. Thuận tiện về giao thông do nằm ở nút giao giữa 2 tuyến đường quy hoạch rộng 48m, có lối thông thẳng về cầu Thượng Cát – Lê Trọng Tấn kéo dài.

 

Một số hình ảnh về khu đô thị:

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật