SKY CITY TOWERS

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 12/04/2012, hiện tại dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Dự án tọa lạc trên một trong những con đường chính của Hà Nội, Sky City Towers nằm ngay gần các tòa nhà đại sứ quán, khách sạn, trường học, bệnh viện các khu tiện ích và vui chơi giải trí của thành phố.

Giá hiện tại: Khoảng từ 2200 - 2400 USD/m2

Chi tiết dự án:

 SKY CITY TOWERS(88 Láng Hạ)

 

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hanotex 

Địa điểm: 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Quy mô:  8760 m2

Khởi công: 11/2007

Hoàn thành: Quý 2/2010

Thông tin chung về dự án:

Chung Cư Cao Cấp Sky City Towers tọa lạc trên một trong những con đường chính của Hà Nội, Sky City Towers nằm ngay gần các tòa nhà đại sứ quán, khách sạn, trường học, bệnh viện, các khu tiện ích và vui chơi giải trí của thành phố. SkyCityTowers chỉ cách trung tâm chiếu phim quốc gia, sân tập golf, siêu thị BigC và một loạt các nhà hàng nước ngoài chỉ có vài bước chân.Các chung cư tại SkyCityTowers do TT Associates hợp tác với PTA (Singapore) Architects thiết kế nhắm đến phong cách sống hiện đại.

Công tác thiết kế và xây dựng của SkyCityTowers đáp ứng những tiêu chuẩn mang tính đổi mới cao nhằm đảm bào sự tiện nghi sang trọng và an toàn cho các căn hộ. Bất kể loại căn hộ hai hay ba phòng ngủ đều có không gian phòng khách và phòng ăn liên hoàn, rộng rãi với các căn bếp và phòng tiện ích riêng biệt. Đồ nội thất nhập khẩu, sử dụng nhiều vật liệu tư nhiên và chú trọng tới xu hướng thời trang của ngày hôm nay, ngày mai và trong nhiều năm tới.

Một số ảnh chụp thực tế :

 

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật