NEW SKYLINE VĂN QUÁN

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 13/04/2012, hiện tại dự án đang xây được hơn 10 tầng. Tổ hợp New Skyline có dạng tháp đôi với khối đế cao 6 tầng, có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí.

Giá hiện tại: Khoảng từ 30 - 34 tr/m2

Chi tiết dự án:

 NEW SKYLINE VĂN QUÁN

 

Tên Dự Án: Chung cư New Skyline Văn Quán

Vị trí: Hồ Văn Quán - Yên Phúc, Phường Yên Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD)

Đơn vị thi công:

Quy mô:

Tổng vốn đầu tư:

Ngày khởi công: 06/2009

Dự kiến hoàn thành: 2012

Thông tin chung Dự Án:

  Được thiết kế bởi Công ty tư vấn RDC (Singapore), Tổ hợp New Skyline có dạng tháp đôi với khối đế cao 6 tầng có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí. Tầng 6 được bố trí bể bơi, bar và giải khát ngoài trời đáp ứng nhu cầu tiếp xúc, nghỉ ngơi giải trí của cư dân sinh sống trong tòa nhà. Khu thể mỹ và sinh hoạt cộng đồng được bố trí tại tầng 15 kết hợp với không gian vườn treo trên mái tạo không gian thư giãn và tập luyện lý tưởng.

 

Tổ hợp New Skyline có dạng tháp đôi với khối đế cao 6 tầng, có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí. Tầng 6 được bố trí bể bơi, bar và giải khát ngoài trời đáp ứng nhu cầu tiếp xúc, nghỉ ngơi giải trí của cư dân sinh sống trong tòa nhà.

 

Tổ hợp New Skyline có 380 căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích từ ......, trong đó nhiều căn hộ có tiêu chuẩn cao có dạng thông tầng được bố trí tại một số tầng, đặc biệt là các căn hộ penhouse tại tầng trên cùng được thiết kế theo kiểu biệt thự với diện tích sân vườn lớn. Cơ cấu các căn hộ được thiết kế hợp lý với các phòng đều được chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên. Chỗ đỗ xe được đáp ứng bởi 2 tầng hầm với diện tích lớn. Hệ thống kỹ thuật công trình được thiết kế với tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn và tiện nghi.Khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng được bố trí tại tầng 15 kết hợp với không gian vườn treo trên mái tạo không gian thư giãn và tập luyện lý tưởng.

 

Chỗ đỗ xe được đáp ứng bởi 2 tầng hầm với diện tích lớn. Hệ thống kỹ thuật công trình được thiết kế với tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn và tiện nghi.

 

Các tiện ích công cộng như bể bơi, sân chơi trẻ em tại New Skyline được đặt ở trên cao lưng chừng giữa khối công trình, cho phép người dân sinh sống trong tòa nhà dễ dàng sử dụng và tạo ra không gian chung ở đó.

 

Tòa nhà còn bố trí các căn hộ thông tầng tại tầng 7, tầng 7 lửng và tầng 15, tầng 15 lửng; đặc biệt, trên cùng của khối nhà là các căn hộ áp mái dạng biệt thự (Pent House) sang trọng như một kiểu “villa treo”. Những căn hộ này được bao quanh bởi các vườn treo, làm tăng thêm sự sinh động và các mảng xanh cho công trình.

Nằm bên hồ Văn Quán trong Khu đô thị mới Văn Quán – Yên Phúc được hoàn thành vào năm 2007 với hệ thống hạ tầng đồng bộ, chất lượng cuộc sống cao, Tổ hợp New Skyline là nơi sinh sống lý tưởng với môi trường xung quanh cũng như các tiện ích bên trong tòa nhà.

 

Một số hình ảnh chi tiết:

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật