HAPULICO COMPLEX

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 13/04/2012, hiện tại dự án đang trong giai đoạn hoàn thành chuẩn bị bàn giao nhà. Hapulico Complex được thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các ban công mở rộng, vách kính rộng hay cửa lùa kéo từ sàn tới trần.

Giá hiện tại: Khoảng từ 27 - 30 tr/m2

Chi tiết dự án:

HAPULICO COMPLEX

 

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hapulico

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Quy mô: 43333 m2

Ngày khởi công: 6/5/2009

Hoàn thành: Quý IV/2012

Thông tin chi tiết dự án:

Vị trí:

Công trình khu thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp Hapulico nằm tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội, là một khu trung tâm của quận Thanh Xuân.

-        Phía Bắc là: đường giao thông Vũ Trọng Phụng

-        Phía Nam là: trường tiểu học và nhà dân, giáp với công ty xe khách 14 và công ty Thủy tinh Hà Nội

-        Phía Đông là: giáp với đường giao thông Nguyễn Huy Tưởng

-        Phía Tây là: đường giao thông Ngụy Như Kon Tum

Quy mô:

Theo nhiệm vụ thiết kế, quy mô đầu tư công trình được xác định như sau:

Tổng diện tích khu đất xây dựng là 43.333,2m2

Quy hoạch Khu thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp Hapulico thiết kế bao gồm các khu chính:

  • 4 khối chung cư 17 tầng
  • 2 khối chung cư 21 tầng
  • 1 khối văn phòng 24 tầng
  • 1 khối hỗn hợp thương mại và nhà ở 24 tầng
  • Khu biệt thự nhà vườn
  • Nhà trẻ
  • Khối khu vực phụ trợ

Bố trí kết hợp các khu nhà với đường giao thông khu vực và nội bộ, cây xanh vườn hoa tạo nên tổng thể thông nhất.

Công trình cũng được thiết kế khá tiện ích, gồm 5 khu chính: Khu hỗn hợp gồm 2 tháp cao 24 tầng; khu A có 2 khối 21 tầng, khu B có 4 khối 17 tầng và khu nhà thấp tầng gồm 28 nhà vườn và nhà trẻ.

Đây là dự án hiếm hoi nằm trong nội thành có mật độ xây dựng thấp (diện tích xây dựng công trình chỉ chiếm 31,1%), diện tích cây xanh, vườn cây thảm cỏ chiếm tới 14,9%, còn lại là diện tích giao thông, vỉa hè, sân đường nội bộ chiếm 54%. Ngoài diện tích mặt bằng thương mại và căn hộ được bố trí hợp lý trong các tòa nhà, 800 căn hộ chung cư của toàn dự án được thiết kế gồm 5 loại từ 77 – 251m2. Mỗi căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Các căn hộ được bố trí cực kỳ tiện ích về công năng và sử dụng các thiết bị hoàn thiện đặc biệt cao cấp.

Khu mua sắm từ 2- 5 tầng (thuộc các tầng chân đế của tòa nhà) này có tổng diện tích lên tới  36.277,8m2, sẽ là Trung tâm thương mại cao cấp đầu tiên trong khu vực, với một quy mô phù lớn nhất quận Thanh Xuân để thu hút khách hàng và các nhà bán lẻ, với thiết kế đẹp mắt, vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng chất lượng cao…
Khối văn phòng (19 tầng của tòa nhà 24T) với khoảng hơn 31.000m2 được thiết kế chuẩn hạng B, tổ chức giao thông theo trục đứng bao gồm 6 thang máy Mitsibishi có tải trọng 1200 kg (16 người), tốc độ 3,5-4 m/giây; 2 thang bộ và 1 thang tời hàng đủ để phục vụ giao thông thuận lợi cho khối văn phòng. Không chỉ được hưởng lợi tiện ích từ khối bán lẻ, các trung tâm mua sắm, các tầng trên cùng của khối văn phòng cũng được bố trí phòng ăn, quầy bar phục vụ cho những người làm việc trong khu vực này.

Hapulico Complex được thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các ban công mở rộng, vách kính rộng hay cửa lùa kéo từ sàn tới trần…  Hướng và cảnh quan đều được tính toán nhằm tạo ra những góc nhìn độc đáo, sinh động cho mỗi không gian sử dụng. Nhờ thế, thay vì cảm giác nhàm chán, vốn là điều e ngại khi chọn một căn hộ cao tầng, những chủ nhân của Hapulico Complex sẽ luôn có được cảm giác tươi tắn, thư thái và thoải mái mỗi ngày.

 

Một số hình ảnh chụp thực tế:

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật