CHUNG CƯ USILK CITY

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 12/04/2012, hiện tại dự án đã xong phần thô đang hoàn thiện mặt ngoài qúy III 2012 giao nhà. Usilk-City là công trình xây dựng quy mô lớn gồm 13 toà nhà cao tầng hiện đại từ 25 đến 50 tầng Phía Bắc giáp với đường trục phát triển phía Bắc TP Hà Đông.

Giá hiện tại: Khoảng từ 20 – 23 tr/m2

Chi tiết dự án:

 

USILK CITY

 

 

Tên dự án : Chung cưu USILK City

Vị trí:  Khu đô thị mới Văn Khê – Hà Đông - Hà Nội

Chủ đầu tư:  Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long

Đơn vị thi công:

Quy mô:  9,2ha

Tổng vốn đầu tư: 10.000 tỷ đồng

Ngày khởi công:

Dự kiến hoàn thành:

Thông tin chung Dự Án:

 

Phía Bắc: giáp với đường trục phát triển phía Bắc TP Hà Đông, mặt đường Lê Văn Lương kéo dài của Hà Nội.

Phía Nam: giáp khu nhà thấp tầng – Khu đô thị mới Văn Khê.

Phía Đông: giáp với khu nhà ở phường Vạn Phúc.

Phía Tây: giáp với khu đất dịch vụ xã La Khê

 

Usilk-City  là công trình xây dựng quy mô lớn gồm 13 toà nhà cao tầng hiện đại từ 25 đến 50 tầng với 2.700 căn hộ với tổng diện tích sàn trên 553.000m2, diện tích tầng hầm trên 113.000m2. Theo quy hoạch, khu đất xây dựng nhà cao tầng kết hợp với dịch vụ công cộng được chia làm 4 cụm công trình chính:

Toàn khu đất được quy hoạch đồng bộ khép kín cho một khu chung cư đạt tiêu chuẩn cao với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội, cụ thể như sau:

CT1 gồm 5 toà nhà cao tầng: 1 toà nhà 50 tầng, 1 toà nhà 33 tầng, 1 toà nhà 30 tầng, 1 toà nhà 28 tầng và 1 toà nhà 25 tầng.

CT2 gồm 2 toà nhà cao tầng: 1 toà nhà 50 tầng và 1 toà nhà 33 tầng.

CT3 gồm 2 toà nhà cao tầng: 1 toà nhà 35 tầng và 1 toà nhà 30 tầng.

CT4 gồm 3 toà nhà cao tầng: 1 toà nhà 35 tầng, 1 toà nhà 30 tầng và 1 toà nhà 25 tầng


Các công trình cộng cộng được bố trí thành 4 loại hình công viên giải trí: công viên trẻ, âm nhạc, gió và nghệ thuật, kết hợp với các khu vực nghỉ ngơi. Khu phía Nam tạo ra những khu vực năng động như quảng trường, không gian tổ chức sự kiện. Khu phía Bắc tạo ra khu vực tĩnh tại như đài phun nước, công viên giải trí. Thiết kế của Usilk-City có điểm khác biệt là 2 tầng hầm xuyên suốt toàn bộ các CT, đảm bảo mỗi căn hộ có một bãi đậu xe ô tô và hai bãi đậu xe gắn máy, rất thuận tiện cho giao thông, sinh hoạt cho cộng đồng Usilk-City. Đây là ưu thế khiến Usilk-City hơn hẳn các khu đô thị cao cấp khác tại Hà Nội. Đặc biệt 3 tầng đế của Usilk-City với diện tích 146.896m2 là trung tâm thương mại, siêu thị, được ví như thiên đường mua sắm sầm uất, nhộn nhịp, cung cấp chủ yếu cho mọi nhu cầu của toàn bộ khu nhà. Không gian tầng 4 của các CT được đầu tư toàn bộ cho hoạt động vui chơi giải trí, sân chơi cho trẻ em, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ….tạo một không gian khép kín, tiện nghi, thuận tiện cho người sử dụng. Từ tầng 5 trở lên của các CT là căn hộ để ở, tuỳ theo vị trí và diện tích của mỗi toà nhà sẽ được bố trí số lượng và loại căn hộ một cách hợp lý. Đó là những lý do để Usilk-City được đánh giá là khu đô thị hội tụ đầy đủ các lợi thế phù hợp với mong muốn của người sử dụng là được sống, làm việc, vui chơi và định cư lâu dài.

 

 

Một số hình ảnh thực tế:

 

 

 

 

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật