CHUNG CƯ LÀNG QUỐC TẾ THĂNG LONG

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 11/03/2013, hiện tại dự án đã hoàn thành và đang đi vào sử dụng. Tổ hợp chung cư 28 tầng Làng Quốc Tế Thăng Long là địa điểm dành cho những ai yêu mến những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Điểm gây ấn tượng nhất của Tổ hợp chung cư  là thiết kế kiến trúc và ngoại thất độc đáo tạo nên phong cách sống phong phú và diện mạo hoàn mỹ,

Giá hiện tại: Khoảng từ 32 - 36 tr/m2

Chi tiết dự án:

 

CHUNG CƯ LÀNG QUỐC TẾ THĂNG LONG

 

Địa chỉ:  Xuân Thủy, Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Chủ đầu tư:  Tổng công ty xây dựng Hà Nội - HanCorp

Đơn vị thi công:

Quy mô: 63.405,44 m2

Tổng vốn đầu tư:

Ngày khởi công : 18/03/2007

Ngày hoàn thành: 31/12/2009

Thông tin chung về dự án

Tổ hợp chung cư 28 tầng Làng Quốc Tế Thăng Long là địa điểm dành cho những ai yêu mến những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Điểm gây ấn tượng nhất của Tổ hợp chung cư 28 tầng Làng Quốc Tế Thăng Long chính là thiết kế kiến trúc và ngoại thất độc đáo tạo nên phong cách sống phong phú cho con người nơi đây. Thiết kế ấn tượng của Tổ hợp chung cư 28 tầng Làng Quốc Tế Thăng Long không những tạo nên một diện mạo hoàn mỹ và mới lạ cho khu cao ốc mà còn giúp bạn có tầm nhìn bao quát toàn diện quang cảnh xung quanh khu vực sống.

Phong cách kiến trúc của Tổ hợp chung cư 28 tầng Làng Quốc Tế Thăng Long là ý tưởng của sự pha trộn giữa văn hóa hiện đại với văn hóa Việt Nam đương đại. Chi tiết từng đường nét và các yếu tố đều được phát triển từ ý tưởng mang dáng dấp ấn tượng cao quý và là điểm nhân xuyên suốt thiết kế của toàn nhà. Tổ hợp chung cư 28 tầng Làng Quốc Tế Thăng Long là sự biểu hiện của lối sống đương đại vượt qua không gian riêng biệt với những tiện ích và tiện nghi vượt bậc sẵn có cho cư dân.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất quận Cầu Giấy, tổ hợp nhà ở đa năng 28 tầng - Làng quốc tế Thăng Long với quy mô hoành tráng sẽ là điểm nhấn đẹp cho toàn khu vực.

 

Quy mô công trình:

 

Số tầng: 28 tầng (2 Hầm)
Diện tích xây dựng: 4653,85 m2
Tổng diện tích sàn: 63.405,44 m2
Diện tích 2 tầng hầm: 11.772,5 m2
Diện tích thương mại, văn phòng: 23.321,9 m2
Diện tích khu ở: 37.791,98 m2
Tổng số căn hộ: 259 căn

Tổ hợp nhà ở đa năng 28 tầng - Làng quốc tế Thăng Long được khởi công tháng 3 năm 2007 và dự kiến sẽ hoàn thành năm 2009.

Tổ hợp chung cư 28 tầng Làng Quốc tế Thăng Long gồm 02 tòa tháp đôi cao 28 tầng do Tổng Công ty Xây Dựng Hà Nội và Công ty Xây dựng Tây Hồ làm chủ đầu tư

Dự án Tổ hợp Chung cư 28 tầng Làng Quốc Tế Thăng Long tọa lạc tại vị trí đắc địa Giao cắt giữa đường Trần Đăng Ninh và đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, và nằm trong quần thể đô thị Làng Quốc Tế Thăng Long, đằng sau là Công Viên Nghĩa Đô với lợi thế về cơ sở hạ tầng khá đồng bộ.

Ngoài lợi thế về mặt giao thông như tiếp giáp đường Xuân Thủy, Phạm Hùng, đường QL32...Dự án còn tiếp giáp các trường Đại học lớn của thủ đô như Đại học Quốc gia, ĐH Thương Mại, Đại học Sư phạm và các trường Cấp 2, Cấp 3...


Một số hình ảnh về chung cư:

 

 

 

 

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật