CHUNG CƯ HEMISCO

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 12/04/2012, hiện tại dự án đang đã hoàn thành và chuẩn bị giao nhà. Chung cư Hemisco Xala sẽ tiếp giáp với khu dân cư, phía Tây và Nam giáp Công ty BMM và khu nhà ở Xa La, phía Đông và Đông Nam giáp đường ven sông Nhuệ và kênh Yên Phúc.

Giá hiện tại: Khoảng từ 15-18 tr/m2

Chi tiết dự án:

 

CHUNG CƯ HEMISCO

 

 

Chủ Đầu tư: Công ty cổ phần Sông Đà 1.01

Đơn vị thi công: Liên doanh Công ty cổ phần Sông Đà và Công ty xây lắp điện Hà Tây

Tổng vốn đầu tư: 500 tỷ đồng

Địa chỉ: Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Quy mô: 2.808 m2

Ngày khởi công: 29/10/2009

Ngày hoàn thành: 2012

Thông tin chung dự án:

Theo quy hoạch được duyệt, phía bắc chung cư Hemisco xala sẽ tiếp giáp với khu dân cư, phía tây và nam giáp Công ty BMM và khu nhà ở Xa La, phía đông và đông nam giáp đường ven sông Nhuệ và kênh Yên Phúc. Chung cư Hemisco xala tại Phúc La – Hà Đông được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.808 m2 trong đó, xây dựng mới tòa nhà cao 31 tầng nổi và 2 tầng hầm với diện tích xây dựng 1.593 m2 bao gồm đầy đủ các chức năng văn phòng, dịch vụ công cộng, nhà trẻ và nhà ở chung cư. Đây sẽ là một trong những khu nhà ở hiện đại dành cho các gia đình có thu nhập trung bình khá tại Hà Nội. Phối cảnh khu nhà ở cao tầng Hemisco – Xa La.
Điểm ưu việt của chung cư Hemisco xala là sử dụng tối ưu diện tích xây dựng, kết hợp không gian bên trong và ngoài. Diện tích từ các căn hộ chung cư Hemisco xala từ 78 m2 đến 156 m2, phòng ngủ mỗi căn hộ đều được bố trí tiếp xúc tối đa với mặt ngoài công trình để có được đầy đủ ánh sáng và không khí được lưu thông trực tiếp.
Mặt bằng của các tầng với không gian mở, rộng rãi, thoáng đãng với nhiều tiện ích cho các gia đình trong quá trình sử dụng, 7 thang máy tốc độ cao, khuôn viên được thiết kế đẹp và thoáng với cảnh quan cây xanh, sông hồ…, hệ thống gửi nhận xe hiện đại, hệ thống xử lý rác và hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn.
      Ngoài ra, tại buổi lễ khởi công, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) về việc cung cấp tín dụng cho khách hàng cá nhân mua căn hộ tại tòa nhà cao tầng Hemisco. Khách hàng có thể vay tới 70% giá trị của căn hộ, thời hạn ưu đãi lên tới 15 năm với lãi suất hấp dẫn theo thỏa thuận và tài sản đảm bảo chính là căn hộ khách hàng vay vốn để mua. Hiện nay, dự án chung cư Hemisco xa la tại Phúc La Hà Đông đã thi công xong đến tầng 23,tòa nhà và sẽ bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ của dự án. Dự kiến thời gian tòa nhà sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2012.

Giá tham khảo:

Giá gốc chủ đầu tư là: 18,2tr -19,2tr/m2

Một số hình ảnh chụp thực tế :

 

 

 


Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật