CHUNG CƯ C7 GIẢNG VÕ

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 12/04/2012, hiện tại dự án đã hoàn thành và chuẩn bị giao nhà. Tọa lạc trên đường Trần Huy Liệu, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội là một vị trí trung tâm của Thành Phố.

Giá hiện tại: Khoảng từ 39-41 tr/m2

Chi tiết dự án:


 

 

CHUNG CƯ C7 GIẢNG VÕ

 

 

Địa chỉ: Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tư vấn Handic

Đơn vị thi công: Công ty Xây lắp Thương mại 36

Quy mô: 1670m2

Tổng vốn đầu tư: 91 Tỷ

Ngày khởi công : 2009

Ngày hoàn thành: Dự kiến cuối năm 2011

 

Thông tin chung về dự án:

Việc khởi công dự án có thể xem như khởi động lộ trình cải tạo lại một khu nhà ở cũ ở vị trí trung tâm,có quy mô lớn ,xuống cấp thuộc diện nguy hiểm.Nhà C7 là chung cư nguy hiểm đầu tiên của khu Giảng Võ được phá dỡ xây mới với phương thức xã hội hóa nhà ở nhằm giảm áp lực về vốn cho ngân sách nhà nước khi thực hiện đầu tư xây dựng lại chung cư cũ. Cũng như một số dự án khác trên địa bàn, dự án này gặp nhiều khó khăn vì triển khai trong giai đoạn chưa có cơ chế chung cho việc cải tạo chung cư cũ. Mặc dù vậy, với cách làm bài bản và đề cao tính công khai, dân chủ, dự án đã có được sự đồng thuận cao trong dân. Từ việc lên phương án thiết kế, xây dựng cơ chế, dù việc lớn hay nhỏ, chủ đầu tư đều đưa ra để người dân, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể cùng bàn bạc, góp ý kiến.

 

Cơ sở pháp lý :
Hiện dự án đã có đầy đủ các căn cứ pháp lý như: Quyết định thu hồi đất, giao đất; bàn giao mốc giới…

Vị trí :

Nằm trên đường Trần Huy Liệu, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP.Hà Nội.

 

Mô tả :

Theo quyết định phê duyệt dự án, chung cư C7 Giảng Võ xây mới có quy mô 17 tầng và 1 tầng hầm,với tổng mức đầu tư 91 tỷ đồng. Dự án có diện tích sử dụng đất là 1.660,7m2, trong đó đất để xây dựng nhà chung cư cao tầng là 653,9m2. Hơn 1.000m2 đất được dành cho sân vườn và cây xanh. Diện tích sàn xây dựng phục vụ tái định cư cho các hộ dân nhà C7 là 3.269,5m2.

 

Khi công trình chung cư C7 Giảng Võ hoàn thành sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho các hộ dân với đầy đủ tiện nghi hiện đại, không gian sống thoải mái.

 

Các đơn vị liên quan :

Dự án nằm trong chuỗi hợp tác giữa Công ty CP Đầu tư và Sản xuất Việt Hàn với Công ty CP Tư vấn Handic - Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội.Do Công ty TNHH Nhà nước một thành viên đầu tư xây lắp thương mại 36 thi công,Công ty cổ phần tư vấn xây dựng An Khánh chịu trách nhiệm tư vấn giám sát.


Tiến độ :

Hiện tại công trình đang đi vào giai đoạn cuối để hoàn thiện và có thể bà giao nhà cho các hộ dân vào đầu quý II năm 2012


Chung cư:     - Giá gốc dao động trong khoảng 30Triệu/m2 đến 32Triệu/m2. Tùy theo từng vị trí, căn, tầng.

                       - Giá bán trên thị trường dao động trong khoảng 55Triệu/m2 đến 60Triệu/m2. Tùy từng theo vị trí, căn, tầng, theo từng thời điểm…

 

 

Một số hình ảnh chụp thực tế:

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật