CHUNG CƯ BẮC HÀ - LÊ VĂN LƯƠNG

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

 Theo thông tin ngày 12/04/2012, hiện tại dự án đã hoàn thành và đang đi vào sử dụng. Tòa HH2 tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài.

Giá hiện tại: Khoảng 26tr/m2

Chi tiết dự án:

 

CHUNG CƯ BẮC HÀ - LÊ VĂN LƯƠNG

 

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà

Địa điểm: Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài.

Khởi công:

Hoàn thành:

Tổng vốn đầu tư:

 

Thông tin chung về dự án:

Dự án HH2 toạ lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị mới Phùng Khoang. Công trình gồm 2 toà nhà chung đế cao 25 tầng với trên 300 căn hộ cao cấp có diện tích hơn 50.000m2, cùng với đó là hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại và trụ sở văn phòng (thiết kế từ tầng 1 đến tầng 3). Dự kiến sau khi hoàn thành vào cuối năm 2011, dự án sẽ trở thành một khu hỗn hợp thương mại dịch vụ, chung cư cao cấp mang tầm vóc quốc tế và nổi bật về vị trí địa lý chiến lược.

Tên công trình: Tòa nhà hỗn hợp và một phần làm nhà ở cho CBCS nhà xuất bản công an nhân dân ( tại ô đất có ký hiệu HH2 thuộc khu đô thị mới Phùng Khoang ).
Chủ đầu tư: Công ty cố phẩn xây dựng và thương mại Bắc Hà.

 

Vị trí: 

Tòa lạc tại vị trí đắc địa nhất trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, nằm trong tổng thể quy hoạc khu đô thị mới Phùng Khoang.

Nằm ở cửa ngõ phí Tây của thành phố tiếp giáp với đường Lương Thế Vinh về phía Nam và Tây Nam, phía Tây Bắc giáp với khu luyện tập thể thao Thanh Xuân Bắc, dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi khi nằm trong hệ thống các tuyến đường hiện đại, thông thoáng nối liền trung tâm thành phố với các khu vực kinh tê, thương mại sầm uất xung quanh.

Dự án hội tụ đầy đủ yếu tố thuận lợi khi nằm trong hệ thống các tuyến đường hiện đại, thông thoáng nối liền trung tâm thành phố với các khu vực xung quanh. Và đó là động lực lớn để khu chung cư HH2 phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những khu chung cư hiện đại nhất Hà Nội trong tương lai.

 

Một số hình ảnh thực tế về chung cư:

 

 

 

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật