KHU ĐÔ THỊ NAM LA KHÊ

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 18/04/2012, hiện tại dự án đang hoàn thành và đi vào sử dụng  vào cuối năm 2012. Dự án gồm 1 khối nhà chung cư cao 21 tầng, 113 căn nhà vườn liền kề và 10 căn biệt thự xây mới, cùng với hệ thống đường giao thông, cấp thoát nước, cấp điện, thông tin, cáp truyền hình...đồng bộ và hiện đại, đảm bảo cư dân sống nơi đây có một m&

Giá hiện tại: CC khoảng từ 15-17 tr/m2, LK khoảng từ 50-55 tr/m2

Chi tiết dự án:

KHU ĐÔ THỊ NAM LA KHÊ

 

 

 

Địa chỉ: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư An Lạc

Đơn vị thi công:

Quy mô: 15788m2

Tổng vốn đầu tư: 251 Tỷ VND

Ngày khởi công : 2005

Ngày hoàn thành: Dự kiến cuối năm 2012

Thông tin chung về dự án:

Vị trí:

- Phía Tây Bắc giáp với đường Bê Tông đi vào làng La Khê

- Phía Đông Nam giáp với khu dân cư phường Quang Trung và HTX Hiệp Phong

- Phía Tây Nam giáp khu tập thể Cơ khí Thủy Lợi

- Phía Đông Bắc giáp với phường Quang Trung và trường THCS Văn Khê

Khu dự án Tiểu khu đô thị Nam La Kê, quận Hà Đông, TP Hà Nội được quy hoạch với chức năng là một khu dân cư loại nhỏ với tổng diện tích đất: 15.788 m2, quy mô dân số dự kiến khoảng 1000 người.

Dự án gồm 1 khối nhà chung cư cao 21 tầng, 113 căn nhà vườn liền kề và 10 căn biệt thự xây mới, cùng với hệ thống đường giao thông, cấp thoát nước, cấp điện, thông tin, cáp truyền hình...đồng bộ và hiện đại.

Lối vào chính của khu đô thị nối từ trục đường quốc lộ 6A dài khoảng 54m, đường này rộng 9 m, vỉa hè mỗi bên 3 m. Trục chính này chạy xuyên qua khu đất quy hoạch, thông suốt sang đường Khuất Duy Tiến đi vào thôn La Khê. Chính vì thế, còn có thể đi vào khu dự án từ đường Khuất Duy Tiến, vào làng La Khê và giao nhau với trục đường chính nói trên.

Một điểm nút quan trọng nữa là lối vào dự án tại vị trí sát trường THCS Văn Khê (rẽ từ đường quốc lộ 6 vào chợ La Khê khoảng 100m và đi vào khu quy hoạch). Các đường giao thông khác trong dự án được bố trí lòng đường rộng 5,5 m, hè rộng 2 m đảm bảo giao thông thuận lợi.

Khối nhà chung cư cao 21 tầng có diện tích xây dựng là 727 m2. kết hợp với cây xanh, sân thể thao...được bố trí ở vị trí Tây Bắc của khu đất tạo sự thoáng mát. Các căn hộ được bố trí chặt chẽ với nhau, các phòng chức năng được đảm bảo các chỉ tiêu đề ra. Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều được lấy ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, các căn hộ đều có ban công hoặc logia thuận tiện cho việc phơi quần áo. Khối nhà nằm giữa các ngã 3 trong khu dự án vì vậy tạo nên điểm nhấn không gian chính trong khu dự án.

Mười căn biệt thự nằm dọc theo trục đường chính, các căn hộ được thiết kế song lập có sân vườn trước sau tạo nên sự thoáng mát, tạo cảnh quan kiến trúc hợp lý của dự án tiểu khu đô thị Nam La Khê.

113 căn nhà liền kế có sân trước, sân sau tạo sự thông thoáng, diện tích các ô đất có giao động phù hợp với thị hiếu và khả năng tài chính của khách hàng.

Hiện tại, tòa nhà chung cư đang xây dựng đến tầng 11.

Một số hình ảnh thực tế:

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật