KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 18/04/2012, hiện tại dự án đang chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thành. Khu đô thị Đặng Xá bao gồm các tòa nhà chung cư cao từ 7 đến 12 tầng, các tòa nhà văn phòng, dịch vụ thương mại hỗn hợp được bố trí dọc các đường phân khu. Phía trong hai bên các trục đường nhánh được bố trí các công trình nhà ở thấp tầng nhà vườn biệt thự.&a

Giá hiện tại: CC khoảng từ 10-12 tr/m2, LK khoảng từ 43-46 tr/m2

Chi tiết dự án:

 

KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ 

 

 

 

Địa chỉ: Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng - Viglacera

Đơn vị thi công: 

Quy mô: 69 ha

Tổng vốn đầu tư:

Ngày khởi công : 2002

Ngày hoàn thành: Dự kiến cuối năm 2012

 

Thông tin chung về dự án:

Vị trí :Khu đô thị mới Đặng Xá tọa lạc về phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội cách trung tâm Thành phố khoảng 15 phút đi ô tô (12km), là khu đô thị đầu tiên trên địa bàn huyện Gia Lâm, phát triển dọc theo Quốc lộ 5 thuộc địa phận các xã Cổ Bi - Trâu Quỳ - Phú Thị.

 

-Với các tuyến đường giao thông quan trọng xung quanh rất thuận tiện cho đi lại như quốc lộ 5 đi Hải Phòng, quốc lộ 1 mới đi Lạng Sơn; Những cây cầu mới như Cầu Vĩnh Tuy - cách khu đô thị 4km, Cầu Thanh Trì - cách khu đô thị 2km, tạo mạng lưới giao thông liên hoàn từ Khu đô thị mới Đặng Xá đến trung tâm Thủ đô Hà Nội.

 

Quy mô :
Khu đô thị Đặng Xá bao gồm các tòa nhà chung cư cao từ 7 đến 12 tầng, các tòa nhà văn phòng, dịch vụ thương mại hỗn hợp được bố trí dọc các đường phân khu. Phía trong hai bên các trục đường nhánh được bố trí các công trình nhà ở thấp tầng (nhà vườn, biệt thự), xen giữa là các công trình công cộng như trường học, nhà trẻ, mẫu giáo, kết hợp cây xanh, bãi đỗ xe tạo cảnh quan cho từng nhóm nhà ở.Thiết kế kiến trúc được căn cứ vào công năng cho từng loại công trình cũng như sự hài hoà chung của các công trình với cảnh quan toàn khu đô thị. Việc phân bố các công trình cho từng lô đất như sau:

- Lô đất ở N-01 và N-02b: bố trí các nhà chia lô phục vụ di dân giải phóng mặt bằng đường 5 (do thành phố đầu tư).

- Lô N-02a: bố trí 1 công trình nhà ở 5 tầng và 1 công trình nhà ở 9 tầng.

- Lô N-03: bố trí 1 công trình nhà ở 5 tầng, 1 nhà ở 9 tầng và 1 văn phòng 9 tầng

- Lô N-4: bố trí 1 văn phòng 9 tầng và 5 chung cư 5 tầng CT8-CT12

- Lô N-05: bố trí 7 nhà ở 5 tầng, gồm CT13 và CT21, CT15-CT20; 1 nhà ở 9 tầng CT-22; 1 nhà ở 11 tầng CT-21.

- Lô N-06: bố trí 55 biệt thự.

- Lô N-07: bố trí 19 biệt thự, 48 nhà vườn.- Lô N-08: bố trí 15 biệt thự, 36 nhà vườn.- Lô N-09: bố trí 36 biệt thự.


Các sản phẩm chính dự án :

Mẫu biệt thự :Có 3 loại mẫu biệt thự với diện tích từ 172m2 đến 283m2 cho khách hàng lựa chọnMẫu biệt thự Khu đô thị Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội- Tầng trệt được bố trí Gara, phòng khách, phòng ăn và nhà vệ sinh - Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ lớn, mỗi phòng ngủ phòng đều có nhà vệ sinh khép kín. - Tầng 3 được bố trí một phòng ngủ lớn, 1 phòng làm việc, 1 nhà vệ sinh và sân phơi. Tùy theo nhu cầu của chủ nhà mà có thể thay đổi phòng làm việc thành phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung v.v…

 

Mẫu nhà liền kề :Toàn bộ dãy nhà liền kề cao 3 tầng với hình thức mặt đưng theo phong cách tân cổ điển.Mặt bằng tầng1 bao gồm phòng khách, bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ nhỏ có thể dành cho người giúp việc.Mặt bằng tầng 2 bao gồm phòng sinh hoạt chung rất rộng và 1 phòng ngủ lớn (có 1 wc riêng).Mặt bằng tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ lớn (mỗi phòng có 1 wc riêng), 1 phòng làm việc, 1 kho nhỏ và phòng giặt.Mặt bằng các mẫu nhà (khách hàng dùng để tham khảo cách thiết kế) - nhà được giao dưới dạng thô hoàn thiện mặt ngoài và dán ngói - khách hàng có thể tự trạng trí nội thất theo sở thích riêng

 

Chung cư :Chung cư giai đoạn 1 được xây dựng trên lô đất N01, bao gồm 5 toà nhà có chiều cao từ 7 đến 12 tầng, mỗi tầng có 9-13 phòng với diện tích từ 45 - 70m2. Khu nhà được hưởng tất cả hạ tầng sẵn có như điện, nước, đường giao thông, thông tin liên lạc và các tiện ích xã hội như trường học, vườn hoa, siêu thị, nhà trẻ, sân tennis …   Mỗi tòa nhà đều có 02 thang máy, 02 cầu thang bộ cho tòa nhà 7 tầng và 03 cầu thang bộ cho tòa nhà 9 tầng. Tầng 1 được bố trí sảnh, khu sinh hoạt cộng đồng, khu cửa hàng dịch vụ và khu để xe. Từ tầng 2 trở lên là các căn hộ chung cư. Mỗi căn hộ đều được bố trí bếp rộng và kết hợp có phòng ăn chung hoặc phòng ăn riêng, tạo không gian linh hoạt khi sử dụng. Các căn hộ có diện tích chính đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt, đáp ứng được phong cách sống của người Việt Nam, phù hợp với khí hậu nóng ẩm.   Mỗi căn hộ được thiết kế với dây chuyền sử dụng bao gồm phòng khách - phòng ngủ - phòng bếp - khu vệ sinh. Các phòng với công năng sử dụng riêng biệt được liên kết thông nhau qua tiền sảnh của các căn hộ. Giải pháp thiết kế mặt bằng này thuận tiện cho việc trang trí nội thất, phù hợp với mục đích sử dụng của từng phòng. Phần logia được mở rộng để tạo không gian thoáng đãng phục vụ nghỉ ngơi, thư giãn cho từng căn hộ.

 

Nhà văn phòng 9 tầng :Công trình được thiết kế với giải pháp kiến trúc đơn giản nhưng tạo được sự mạnh mẽ của một tào nhà văn phòng, trung tâm thương mại. Giải pháp mặt đứng công trình được thu dần từ khối đế lên phía trên tạo được dấu ấn riêng cho loại công trình này.Mặt bằng tầng 1 tại phần phía trước giáp mặt đường được chia làm hai không gian đa năng có thể sử dụng làm mục đích kinh doanh hay dịch vụ thương mại như siêu thị, trung tâm trưng bày giới thiệu sản phẩm, showroom v.v... Phần phía sau được làm gara.Mặt bằng tầng 2 được làm văn phòng giao dịch.Mặt bằng tầng 3 đến 9 được sử dụng làm không gian cho thuê văn phòng.Giao thông của nhà bao gồm 2 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm.

 

Một số hình ảnh về khu đô thị:

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật