KHU ĐÔ THỊ ĐẠI MỖ

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 18/04/2012, hiện tại dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thành. Dự án có nhiều thuận lợi cho phát triển đô thị, dự án xây dựng công trình hỗn hợp gồm các chức năng dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê và chung cư liền kề. Đây cũng là công trình tạo điểm nhấn cho bộ mặt kiến trúc đô thị trên trục đường 70.

Giá hiện tại: CC 19-21 tr/m2, LK 68-72 tr/m2, BT 64-68 tr/m2

Chi tiết dự án:

KHU ĐÔ THỊ  ĐẠI MỖ

 

 

 

Địa chỉ: Xã Đại Mỗ, Huyện Từ Liêm , TP. Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera

Đơn vị thi công:

Quy mô: 20.953 m2

Tổng vốn đầu tư:

Ngày khởi công : 2010

Ngày hoàn thành: Dự kiến cuối năm 2013

 

Thông tin chung về dự án:

 

Huyện Từ Liêm là cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, nằm trong khu vực định hướng phát triển chủ yếu của thành phố đến năm 2020. Phần lớn đất tự nhiên của Huyện trong vùng phát triển của Thành phố trung tâm, có nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển đô thị, đồng thời cũng là vành đai xanh sinh thái của thành phố.
Dự án phát triển xây dựng khu nhà ở Đại Mỗ thuộc huyện Từ Liêm – Hà Nội do Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) làm chủ đầu tư sẽ góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa và phát triển kinh tế - xã hội của huyên nói riêng, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Hà Nội nói chung.

 

Đất công trình công cộng, hỗn hợp và dịch vụ thương mại:

- Công trình hỗn hợp và dịch vụ thương mại được xây tại phía Tây của khu đất, là ngã 3 của đường 70 và đường của khu đất. Tại đây xây dựng công trình hỗn hợp gồm các chức năng dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê và chung cư. Đây cũng là công trình tạo điểm nhấn cho bộ mặt kiến trúc đô thị trên trục đường 70 đoạn qua khu vực quy hoạch.

- Khu đất được xây dựng một nhà trẻ nhằm đáp ứng nhu cầu gửi trẻ của các hộ dân trong khu vực.

 

Đất cây xanh:

- Cây xanh được bố trí dọc theo tuyến đường 70 và phía Bắc khu đất. Tại đây có sân chơi, vườn hoa và cây xanh phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của dân cư trong khu vực.

 

Đất công trình hạ tầng kỹ thuật:

- Trạm cấp nước được xây dựng phục vụ nhu càu sinh hoạt cua toàn khu đất.

- Trạm biến thế công suất 630KVA được xây dựng để cung cấp điện cho toàn bộ khu vực và hệ thống chiếu sáng công cộng dọc theo các tuyến đường nội bộ.

 

Đất giao thông và bãi đỗ xe:

- Tổng diện tích đất giao thông và bãi đỗ xe chiếm 27% diện tích khu đất.

- Mạng lưới giao thông nội bộ trong khu đất chu yếu là các tuyến đường rộng 10,5m chạy quanh các lô đất. Các tuyến đường này được nối với trục đường chính rộng 13,5m, la tuyến đường tiếp cận với giao thông bên ngoài của khu vực.

 

Hệ thống giao thông nội bộ:
Mạng lưới giao thông trong khu vực chủ yếu có mặt cắt rộng 10.5m phân chia khu nhà ở thành các ô đất khác nhau. Các tuyến đường này được nối trực tiếp với trục đường chính rộng 13.5m, là trục đường tiếp cận với giao thông bên ngoài của cả khu vực.


Hệ thống cấp điện:
Nguồn cấp điện được lấy từ tuyến 35KV, qua trạm biến áp tại phìa Bắc sau đó chạy ngầm dưới vỉa hè đến từng ô đất trong khu vực. Trạm điện công suất 630KVA đủ cung cấp điện cho khu vực và chiếu sáng cho hệ thống giao thông của toàn bộ khu nhà ở.

 

Hệ thống cấp nước:

- Để đáp ứng nhu cầu về nước sạch dùng trong sinh hoạt hàng ngày, hệ thống giếng khoan, giàn lọc và các bể chứa nước đạt tiêu chuẩn cung cấp nước sạch cho toan bộ khu đất.

- Trong tương lai nước sạch sẽ được cấp từ hệ thống cung cấp nước của Thành phố.

 

Hệ thống thoát nước mưa:

- Nước mưa trong ô đất sau khi lắng cặn được thoát vào hệ thống thoát nước mưa được bố trí tại phía Tây Bắc khu đất và dọc theo đường quốc lộ 70.

 

Hệ thống thoát nước thải và vệ sinh môi trường:

- Nước thải trong khu vực sẽ theo hệ thống cống ngầm thoát ra hệ thống thoát nước thải của Thành phố.

- Rác thải sinh hoạt được thu gom thông qua hệ thống thu gom rác thải của công ty Môi trường và Đô thị.

 

Một số hình ảnh thực tế:

 

 

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật