CHUNG CƯ KEANGNAM

Thành Phố: Hà Nội

Tình trạng dự án:

Theo thông tin ngày 11/03/2013, hiện tại dự án đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Keangnam Hanoi Landmark Tower nằm trên đường Phạm Hùng, ngay khu vực trung tâm đô thị mới được ví như “ trái tim ” của Hà Nội.

Giá hiện tại: Khoảng từ 1900 - 2400 USD/m2

Chi tiết dự án:

 

CHUNG CƯ KEANGNAM

 

Địa chỉ: E6 đường Phạm Hùng, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Keangnam Enterprises LTD

Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1

Quy mô: 46.056m2

Tổng vốn đầu tư: 1 Tỷ USD

Ngày khởi công : 25/08/2007

Ngày hoàn thành:

Thông tin chung về dự án:

Keangnam Hanoi Landmark Tower là địa điểm dành cho những ai yêu mến những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Điểm gây ấn tượng nhất của Keang nam Ha Noi Landmark Tower chính là thiết kế kiến trúc và ngoại thất độc đáo tạo nên phong cách sống phong phú cho con người nơi đây. Thiết kế ấn tượng của Keang nam Ha Noi Landmark Tower không những tạo nên một diện mạo hoàn mỹ và mới lạ cho khu cao ốc mà còn giúp bạn có tầm nhìn với chiều cao ấn tượng  bao quát toàn diện quang cảnh thành phố Hà Nội. Đây chính là bản sắc của Keang nam Ha Noi Landmark Tower.

Vị trí :

 

Keangnam Hanoi Landmark Tower nằm trên đường Phạm Hùng, ngay khu vực trung tâm đô thị mới được ví như “trái tim” của Hà Nội, cách sân bay quốc tế Nội Bài 22,5km. Đây là vị trí thuận lợi, tập trung nhiều cơ quan trung ương, cơ quan hành chính của TP Hà Nội, trung tâm hội nghị quốc gia...

 

Mô tả dự án :

 

Đây là dự án lớn nhất của một công ty Hàn Quốc tại Việt Nam tính tại thời điểm dự án đầu tư.

Với tổng số 8 loại diện tích (từ 107m2 đến 433m2), dự án Keangnam Hanoi Landmark Tower gồm một tòa tháp 70 tầng trên mặt đất và 2 tầng ngầm, được xây dựng trên diện tích đất khoảng 46.000m2, cao 336m và hai tòa tháp căn hộ cao 47 tầng cung cấp 918 căn hộ cao cấp đi kèm cùng với khu khách sạn được điều hành bởi một công ty chuyên về khách sạn cao cấp với mạng lưới rộng khắp trên thế giới, trung tâm thương mại và các hạ tầng phụ trợ khác.

Ngoài tổ hợp mang tính biểu tượng với hình ảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam, dự án này nhắm đến môi trường sống thân thiện và tiện nghi, ở gần sân bay và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, bao gồm khu mua sắm, giải trí, cao ốc văn phòng, phòng dịch vụ, phòng thể dục với trang thiết bị hiện đại, chất lượng xây dựng tuyệt hảo, thiết kế đẹp và chuẩn mực của cao ốc và nội thất.ho cao cap keangnam , dự án chung cư keangnam , du an chung cu keangnam
Khi khánh thành, đây sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, thứ 17 trên thế giới. Keangnam Hanoi Landmark Tower cũng sẽ đứng thứ 5 thế giới xét về tổng diện tích của một công trình kiến trúc đơn lẻ. 

Một số hình chung cư Keangnam:

 

 

Top quảng cáo
Sản phẩm nổi bật